Trải lòng về cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu ở tuổi 20

Tuổi 20 là lần đầu tôi được cảm nhận cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé, thời đó bạn bè đều nhìn nhận tôi là một con người hướng ngoại, hoạt bát vui vẻ, nhưng chỉ tôi mới biết tôi là một con người hướng nội 100%. Chính vì vậy cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu của tôi sẽ khác rất nhiều người khác, nhưng vẫn cố gắng chia sẻ những trải nghiệm thực tế đến các bạn đọc trẻ tuổi, mời các bạn xem bên dưới nhé.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé từ ĐÀN ANH

Giống như các cô cậu thôi, hồi nhỏ tôi ngô nghê lắm, cứ tưởng mình biết mọi thứ, cái gì mình cũng giỏi, mình là trung tâm của vũ trụ, nhưng khi lần đầu yêu đương, dù đã tìm hiểu biết bao nhiêu kinh nghiệm tình trường từ các bậc đàn anh đi trước, tôi vẫn cứ ngô nghê của một thằng mới lớn đúng nghĩa đen.

Lúc hỏi cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé của một anh cực kì đào hoa, nhận được câu trả lời đó là:

“Khi đầu dương vật bắt đầu vào đúng khe âm đạo, cảm giác rạo rực tăng lên cao nhất, tiến vào chầm chậm cảm giác đầu tiên là trơn tuột, ẩm ướt và … thật nhiều nước.

Những cơn rung liên hồi của âm đạo co bóp, siết chặt dương vật của chúng ta, nhiều lúc không kiềm chế được sẽ phụt ra luôn chứ không đùa đâu. Kế đến là cơn nóng, ấm, phê phê xông thẳng lên đầu.

Nhưng chưa kịp hưởng thụ thì chúng ta lại nhận thấy vẻ mặt đau đớn của người yêu mình lần đầu bị rách màn trinh. Chỉ cảm xúc ấy thôi đã đủ xoá nhoà cảm giác sung sướng cực kì ngắn ngủi trong vài mi li giây và thay thế bằng cảm xúc yêu thương cô ấy vô bờ bến.”

Tôi được kể như vậy đấy, phải nói thời bấy giờ, đó là bí kíp tình trường có một không hai mà lũ bạn chúng tôi tâm đắc nhất, tôn sùng nhất, coi đó là kim chỉ nam của đời mình, rằng mình cũng muốn hưởng thụ cảm giác thăng hoa ngắn ngủi chỉ có 1 lần trong đời ấy.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé từ đàn anh
Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé từ đàn anh

TỰ TRẢI NGHIỆM cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Rồi cái gì đến cũng đến, cũng đến lượt tôi, tôi run như cầy sấy luôn, không biết mọi chuyện sẽ đi đâu về đâu, rồi sẽ ra sao, nhưng máu liều của tuổi trẻ mà, tôi lên kế hoạch đi Vũng Tàu cùng cô ấy và mạnh dạn rủ đi chơi hôm thứ 7 sau khi vừa xong dự án, vậy mà cô ấy đồng ý luôn mới ghê …

Chẳng biết ông trời có độ tôi không, chứ ngày hôm đó mưa tầm tã và kéo dài kinh khủng, tôi nhớ lúc đó hơn 22 giờ đêm rồi chúng tôi mới lết được tới nơi, đi lòng vòng thì khách nào và nhà trọ nào cũng kín phòng (cuối tuần ở Vùng Tàu thường full phòng hết), lọ mọ đến gần 0 giờ thì mới tìm được đúng 1 phòng, mà lại còn phòng 2 giường nữa mới hay, duyệt ngay và luôn chứ còn đợi gì nữa.

Tôi nhường cô ấy tắm trước, còn tôi thì đi lòng vòng kiểm tra xem phòng có lắp camera ngầm không (thời bấy giờ hay lộ mấy cái clip như vậy lên các diễn đàn lắm, không khéo là nổi tiếng sau 1 đêm). Công nhận, con gái tắm lâu thật …. Lúc đấy chỉ có cái điện thoại Motorola, làm gì có mạng để lướt giết thời gian như các bạn trẻ ngày nay đâu …

Trong lúc cô ấy tắm tôi suy nghĩ lung tung cực kì, biết bao nhiêu hình ảnh, bí kíp, tư thế, kiểu nói, cách nói, cách gài hàng, cách dụ dỗ nói chung là đủ mọi thứ diễn ra trong đầu mình, cái xong đến lượt tôi đi tắm ahihi.

Lúc này muốn nói tục luôn, nước lạnh làm tuột hết cả cảm xúc, cảm giác nóng râm ran lúc suy nghĩ abc xyz biến mất hết trơn, nhưng cơ hội trời cho tôi đâu có vừa gì, tắm ra cũng tâm sự các kiểu, dạo đầu rồi bị đẩy ra khi tới vùng cấm, bắt đi ngủ (hên mà không có cái gối ôm chắn giữa).

Tôi có ngủ được đâu, đang chuẩn bị lên nóc nhà lại phải dằn lòng phút chót như vậy, nó khó chịu kinh khủng khiếp luôn đấy, người yêu ngủ mà tôi dòm và nuốt nước miếng hoài luôn, người nóng rần rần phát khiếp mà chả thấy nóng, chỉ thấy hưng phấn và tỉnh như sáo luôn.

Trải lòng cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé
Trải lòng cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Mỗi cử động của cô ấy dù nhẹ nhàng đến cỡ nào cũng đập vào mắt mình, đến đâu đó tầm 3-4 giờ sáng, cô ấy lật sang và đụng vào người tôi, chỉ sau một lúc cô ấy giật mình tỉnh dậy vì chẳng hiểu sao nóng quá (đây là cảm nhận của cô ấy sau này tâm sự lại với tôi).

Cô ấy hỏi han các kiểu, rồi tôi năn nỉ đủ thứ cũng mủi lòng rồi tiến tới thôi, dạo đầu còn kinh khủng hơn hồi nãy, lần này sờ đến vùng cấm cũng bị cản thì thần cản giết thần, phật cản giết phật luôn chứ ở đó cản (bỏ qua mấy khúc dạo đầu nha, dài lắm rồi, đi thẳng vào vấn đề chính đi).

Đến khi dịch nhờn lênh láng rồi thì tôi từ từ tách 2 bên háng người yêu ra, tìm đường nhét cậu bé vào, phải nói cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé nó hưng phấn kinh khủng khiếp các bạn trẻ ạ, chỉ mới tới cửa thôi đấy, nhưng chưa có kinh nghiệm nên lọ mọ mãi cũng bắt đầu chui vô.

Đến khúc này, tôi chợt nhớ đến tâm sự từ một đàn anh xớn xác khác, phát đầu tiên mà ổng chơi lút cán luôn, cô người yêu chưa kịp chuẩn bị tâm lý gì hết đã la lên vì đau rồi. Thành ra ổng đời này chẳng ao giờ cảm nhận được cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu tiên nữa.

Quay lại, tôi bắt đầu xâm nhập từ từ, chậm chậm, từng chút một, một cảm giác ấm nóng, siết chặt bủa vậy lấy cậu bé của tôi, cảm giác phê tới óc, người nóng lên một hừng hực, ngoài trời thì mưa to, mà lúc này tôi chỉ có thể phát ra 3 từ từ tận tim gan mình “THẬT YO MOST”.

Gần tới màn trinh, bản năng tôi rụt ra ngoài và nhìn vào vẻ mặt của người yêu, cổ đang cực kì sợ hãi pha lẫn thích thú với đôi chút ngại ngùng, tôi cuối xuống khẽ thì thầm vào tai cô ấy “Anh tới được không?”, chỉ vừa nghe câu như mũi kêu “ừ” là tôi bắt đầu chầm chậm tiến tới tiếp và phá rách màn trinh.

Nhìn thấy vẻ mặt đau đớn của cô ấy là tim tôi quặng đau rồi, không còn thấy thăng hoa như lúc đầu nữa, giờ là đợi cho cơn đau của cô ấy qua đi rồi tiếp tục, nhưng đã không còn thú tính và điên cuồng như lúc đầu nữa, chỉ còn tình yêu thương vô bờ bến thôi, tự nhủ với lòng, đời này của mình là dành cho cô ấy, chỉ duy nhất mình cô ấy.

Nếu nỗi đau xác thịt khi rách màn trinh lần đầu của người yêusẽ kéo dài ít nhất 1-3 phút, hoặc thậm chí kéo dài đến sau tàn cuộc vẫn cảm thấy đau rát. Thì đối với cánh đàn ông chúng ta, chỉ có vài mili giây thôi, hãy trân trọng và khắc ghi nó vào trong tim nhé các bạn trẻ.

Như tôi đã nói, cảm giác này rất khó tả bằng lời, nó chỉ kéo dài trong khoảng thời gian rất ngắn, cực ngắn ngủi nhưng với tôi, nó là cả khoảng trời mộng mơ mỗi khi nghĩ tới điều ấy. Dù sau lần đầu sẽ có lần thứ 2, thứ 3 rồi N lần khác, nhưng chẳng lần nào tôi còn cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé đặc biệt như lần ấy.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé chỉ kéo dài vài mili giây
Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé chỉ kéo dài vài mili giây

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé với NGƯỜI THỨ 2?

Nói thật, tôi không có kinh nghiệm này, mà tôi cũng rất tò mò, không biết người khác có cảm giác rạo rực và người nóng rần rần như tôi khi yêu người con gái thứ 2, thứ 3 gì hay không. Thế là tôi lại gặp được một anh sát thủ tình trường, các hoa khôi (danh xưng của hotgirl ngày xưa) của từng khoá đều không thể nào thoát khỏi tay bậc đàn anh này.

Do ngày đó tôi rất năng nổ hoạt động trong phong trào đoàn hội, nên việc tiếp xúc, làm quen với nhiều đối tượng lạ rất dễ dàng, chỉ vài câu lân la làm quen bắt chuyện, mời làm vài chai bia tâm sự sau mỗi lần hoạt động (thường sau 23 giờ đêm) là chuyện gì cũng có thể kể ra hết, từ bí mật phòng the cho đến bí kíp gian lận trong thi cử ….

Chuyện là thế này:

“Đối với người thứ 2, do ảnh có kinh nghiệm rồi, sau khi trải qua màn dạo đầu kinh diễm là ảnh vừa trấn an tâm lý, vừa vén quần nhỏ của cô ấy ra luôn, không kịp đợi cô ấy suy nghĩ gì nhiều là đã cho cậu bé vào trong nhưng chưa vượt qua lớp màn trinh.

Tuy không kinh diễm và rạo rực như lần đầu, nhưng cảm giác khít chặt, ấm nóng bủa vây khắp cậu nhỏ là y như nhau, thật sung sướng, tê tái và mụ mị đầu óc. Chính vì thế ảnh hưởng thụ cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé này trong vài giây luôn, cứ nhấp nha nhấp nhô ở ngoài, tay thì 1 bên ngực, 1 bên ôm sau gáy cô ấy, còn miệng thì hôn hít để cô ấy quên đi rồi mới công phá.”

Theo như ảnh nhận định, lần thứ 2 với gái còn trinh, cảm giác tuy giống đến 90%, nhưng vẫn thấy thiếu thiếu cái gì đó, sau một hồi 2 anh em bàn luận chém gió mới chốt lại được câu

“Đó là cảm giác rạo rực và hồi hộp của cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu tiên trong cuộc đời”

Đúng như những gì ảnh nói, sau này dù gặp biết bao nhiêu chiến hữu khác nhau, thậm chí họ còn kể tôi nghe những trải nghiệm với gái 1 con, gái chưa chồng nhưng mất zin thì dù câu chuyện có muôn hình muôn vẻ khác nhau đến thế nào.

cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Lần đầu của con trai cũng rất đáng trân trọng như con gái vậy các bạn trẻ nhé.

Như vậy vabuta (hay phải nói chính xác là tôi) đã dùng những kinh nghiệm thực tế nhất của đời mình, để tổng kết ra cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé của ít nhất 40 thanh niên trải lòng về cảm giác này. Mong rằng các bạn trẻ sẽ trân trọng lần đầu của mình và nó sẽ là hồi ức đẹp đi theo mình cả đời này nhé. Hẹn gặp lại cả nhà trong những bài chia sẻ kỳ sau.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Tại Sao Khi Quan Hệ Con Gái Lại Mệt

Màng Trinh Con Gái Nằm Ở Đâu

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255