Hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu không đau cho các nàng

Ngày xưa thật khó để xin hướng dẫn cách quan hệ lần đầu không đau từ ông, bà, cha, mẹ, bạn bè đồng trang lứa, hoặc cùng lắm là học hỏi từ những đàn anh đi trước mà thôi. Nhưng chính những trải nghiệm ngô nghê ngày ấy đã hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu cho một chàng trai mới lớn như tôi, mời bạn xem trải nghiệm của tôi bên dưới nhé.

Vấn đề thường gặp khi quan hệ lần đầu

Cẩm nang tình dục đầu đời của tôi là tựa truyện “Cô Giáo Thảo” cùng những lần xem ké những cuốn phim khiêu dâm của mấy ông anh trong nhà tôi hoặc của mấy đứa bạn. Dù là truyện “Cô Giáo Thảo” thì cũng là nam chính lần đầu không có kinh nghiệm, còn cô giáo thì kinh nghiệm đầy mình rồi, vẫn khác thực tế nhiều lắm.

Con gái sợ đau nên liên tục cản

Dù muốn dù không, bạn phải trải qua vấn đề này đầu tiên, đừng quá lo lắng đến tư thế quan hệ lần đầu hay vô vàn những thứ khác, nếu bạn không thể trấn an bạn tình của mình, làm cô ấy bớt sợ và áp lực thì bạn đã bị loại từ vòng gửi xe rồi.

Con gái yêu bằng tai, nên bạn cần phải liên tục động viên, trấn an, nói những lời yêu thương, nhất là chứng minh đại khái những kinh nghiệm mình đã nghe từ ai đó, xem từ cái gì đó, đọc hướng dẫn rồi, làm theo thế này thế nọ thì sẽ không đau rát gì cả, cùng lắm chỉ nhói lên 1 chút là hết liền…

Bạn là một người đàn ông, bạn có nhiệm vụ trấn an các nàng thì mọi thứ mới đâu vào đấy được. Quan hệ tình dục lần đầu là thứ dễ làm cả 2 ngượng ngùng nhất, một trong những cách mà tôi đã từng áp dụng là tắt đèn tối thui, để nàng có thêm sự tự tin, đồng thời làm tôi bớt căng thẳng, hồi hợp hơn.

Lần đầu quan hệ tình dục con gái sợ đau
Lần đầu quan hệ tình dục con gái sợ đau

Lần đầu kích thước âm đạo của chị em rất nhỏ

Mọi thứ đều có lần đầu, màng trinh cũng là lần đầu, thậm chí rộng của âm đạo của các nàng cũng rất hẹp, nên dù là kích cỡ cậu bé của bạn có to hay nhỏ thì đều làm chị em thấy đau rát và lạ lạ khi có dị vật tiến sâu vào bên trong.

Để loaiạ bỏ tâm lý này, thì giai đoạn kích thích lẫn nhau bằng cú hôn kiểu pháp ướt át hoặc chăm sóc vòng 1 của nàng là thứ không thể thiếu, càng làm cô bé ra nhiều dịch nhờn âm đạo thì mọi thứ sau này càng giúp bạn thuận tiện bấy nhiêu, lại còn giúp nàng giảm cảm giác đau rát tối đa nhất có thể.

Quan hệ lần đầu không vào được

Haha, giờ mạnh miệng thì tôi nói vậy chứ, lần đầu của tôi muốn độn thổ luôn, tắt đèn tối thui mà, loay hoay mãi chả nhét cậu bé vào được cô bé, mà lúc ấy người nóng kinh khủng, lên cơn say tình rồi, bất chấp dữ lắm luôn, vậy mà ức … quan hệ lần đầu không vào được …

Nhưng nhờ chi tiết này mà sau này cô ấy nhớ lại, đó lại là ấn tượng nhất đối với lần đầu nàng quan hệ với tôi, kiểu ấn tượng suốt đời luôn ấy, nhiều lúc nghĩ lại thấy đúng thật, ngô nghê gì đâu ấy, giờ thì nhắm mắt cũng đúng chỗ rồi ….

Điều thú vị ở đây làm cô ấy nhớ, đó là cô ấy thấy tôi loay hoay mãi không được, thế là chủ động giúp tôi xác định vị trí (ngày ấy cô ấy cũng nhát như tôi thôi, không dám cầm thẳng cậu nhỏ của tôi nhét vô đâu), cái cảm giác này, vừa vui bụng, vừa buồn cười, vừa thấy iu nàng một cách tha thiết.

Chính vì nhiều yếu tố đan xen như thế làm cái đầu của tôi nguội lại, lý trí hơn, nên hành động phía sau của tôi rất rất nhẹ nhẹ, rất thương hoa tiết ngọc, không muốn để nàng đau khi lần đầu phá màn trinh luôn ấy, mọi thứ như dần dần hòa vào nhau vậy.

Quan hệ lần đầu không vào được cô bé
Quan hệ lần đầu không vào được cô bé

Quan hệ lần đầu ra máu

Để nàng bớt đau rát, tôi phải làm ẩm và ướt đầu cậu nhỏ bằng dịch nhờn xung quanh cô bé tiết ra rồi mới chầm chậm tiến vào, phải liên tục trấn an nàng nhé các chàng trai, khâu này cực kì quan trọng luôn hãy cố gắng ghi khắc những khoản khắc đẹp chỉ xuất hiện 1 lần trong đời bạn đi, vì lần thứ 2 với cô gái khác dù là người ta còn trinh hay không thì cũng chẳng bằng tình đầu đâu, cảm giác sẽ khác, tâm thế sẽ khác cả.

Việc màn trinh bị công phá sẽ làm nàng đau và nhăn mặt lại, đối với mình thì mình dừng lại vài phút, thủ thỉ với nàng, không nhấp gì, cũng không rút ra, chỉ để nguyên vị trí đó để nàng không bị cơn đau dằn vặt hơn nữa, những lúc như thế này, những lời động viên, an ủi, quan tâm bên tai nàng sẽ làm nàng tạm quên đi cơn đau rất tốt (đỉnh cao là bạn phải học được cách quan hệ lần đầu không đau để giảm bớt gánh nặng cho nàng nhé).

Trong trường hợp của tôi thì tôi đợi nàng 3-5 phút thôi là nàng trấn tĩnh lại rồi, được sự đồng ý của nàng, tôi mới bắt đầu rút ra từ từ, nhấp nhẹ nhàng và cố gắng quan sát nét mặt đau đớn của nàng qua những tia sáng ít ỏi từ cửa sổ rọi vào (dĩ nhiên là có màn che nha), đợi đến khi nàng thực sự quen thuộc với cảm giác này rồi, cơn đau qua đi thì việc ân ái của 2 bạn mới đạt đến đỉnh điểm.

Quan hệ lần đầu ra máu
Quan hệ lần đầu ra máu

Xuất tinh sớm là chuyện bình thường?

Khúc này quả thật tôi rất muốn phóng đại lên lắm, muốn phản bác lại các anh em đã từng chia sẻ và tâm sự, truyền bí kíp phòng the cho tôi lắm, rằng “lần đầu quan hệ đảm bảo xuất tinh sớm”.

Nhưng trời ơi,  không biết có phải vì lần đầu nên cửa mình của nàng rất bót, rất chặt, ôm sát dương  vật của tôi, làm nó nóng và ẩm ướt, cảm giác đê mê khỏi phải nói rồi cũng chẳng có đổi tư thế quan hệ lần đầu gì cả, chỉ 1 kiểu truyền thống thôi cũng đã đủ làm tôi phải gồng mình lên rồi.

Tôi không canh rõ được thời gian, nhưng tôi ước lượng tổng thời gian quan hệ lần đầu của chúng tôi tầm 1 tiếng, trong đó chiếm thời gian tâm sự thủ thỉ, trấn an nàng và đợi nàng hết đau đã chiếm hết 45-50 phút rồi, vậy tính ra cuộc ân ái lần đầu của tôi chỉ tầm 5-10 phút thôi à cả nhà ạ, may mà rút ra kịp … nhưng vẫn phải vội vàng giữa đêm chạy đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp ấy.

Như vậy ngoài quan hệ lần đầu không vào được thì còn khá nhiều vấn đề bạn nên lưu tâm nhé. Còn nếu chị em sau khi đọc bài này, có thể tham khảo thêm cách quan hệ để chàng khoái nhất, để qua đó trải nghiệm chọn vẹn cảm giác yêu khi chủ động quan tâm đến bạn đời là như thế nào nha.

Quan hệ tình dục lần đầu nên chuẩn bị gì

Là đàn ông con trai, bạn phải tìm hiểu trước hết những vấn đề này, để có thể giải đáp, trấn an, xoa dịu các nàng, chỉ nhờ thế các nàng mới đỡ lo lắng, sợ đau, sợ mang thai và vô vàn những thứ khác mà cô ấy có thể liên tưởng được trong đầu của mình.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng

Nhiều khi nàng chẳng có chuẩn bị tâm lý gì đâu, đối với trường hợp của mình thì đúng thật là vậy, còn mình thì đã gài hàng, đã chuẩn chuẩn bị tất tần tật để tạo ra được hoàn cảnh tốt nhất cho mình rồi nên mình rất vững tâm lý, đặc biệt là cách quan hệ lần đầu không đau để trấn an nàng nhé.

Ấy vậy mà vào cuộc nó run như cầy sấy, tâm lý hỗn loạn tùm lum, rồi nghỉ đến đủ thứ điều lỡ quan hệ rồi sau này sao sao, có cưới không, lỡ có con rồi sao, rồi đối mặt gia đình sao sao các kiểu. Đó là mình đã chuẩn bị tâm lý rồi đó mà vào cuộc vẫn vậy thì đừng trách chị em phụ nữ các bạn nhé.

Quan hệ tình dục lần đầu cần chuẩn bị tâm lý
Quan hệ tình dục lần đầu cần chuẩn bị tâm lý

Nhưng giờ nghĩ lại, thấy cũng vui, cũng có cái để kể với mọi người, còn khi nghe các anh em kia chém gió, mình toàn thấy mấy ổng làm quá lên, toàn nói phét với tôi không.

Một tâm lý nữa, đó là đàn ông rất dễ lên đỉnh, do bạn là người chủ động nên điều đó là rất dễ, còn chị em phụ nữ, lần đầu đã bị lo lắng bủa vây hết rồi, nhưng đổi lại, những lời thủ thỉ vào tai nàng lúc phá màn trinh sẽ tạo tiền đề để bạn yêu bạn cuồng nhiệt hơn, say mê hơn, bạn nào làm tốt khâu này thậm chí họ còn lên đỉnh nhanh hơn bạn nữa chứ không đùa đâu.

Chọn không gian lãng mạn, ấm cúng

Lúc mình đang học đại học năm 1, mình cùng đám bạn nhìn qua trường cấp 3 đối diện thấy cảnh 1 cặp học sinh đang làm tình trên sân thượng, nằm la liệt dưới sàn, lót cái áo khoác tạm bợ bên dưới, mình nhìn mà thấy tội cho cô bé đó ghê gớm, lại còn bị nguyên đám đực rựa bên này nhìn từ A đến Z mà không hề biết mình bị nhìn …

Sau này nhìn nhận lại, không hẳn là xấu đâu, ngữ cảnh làm tình như vậy chẳng phải ai cũng có đủ can đảm và thử đâu, cảm giác nó sẽ kích thích vì kiểu làm tính lén lút, vụng trộm ấy lại theo 1 trường phái không phải dạng đùa đâu, cực kì đỉnh luôn ấy, cả 2 cùng lên đỉnh luôn các bạn ạ (hãy thử cho biết nhé, mình đã thử sau này ở 1 vị trí tuyệt vời mà các bài viết sau mình sẽ chia sẻ hehe, còn giờ thì mời bạn tập trung lại chủ đề cách quan hệ tình dục lần đầu này nhé).

Mình thì mình chọn đi Vũng Tàu 2 người, mình điếm lắm, canh giờ bắt đầu đi từ 18h, do đường tối, đèn đường và đoạn đường chẳng đẹp như bây giờ nên mãi tới 23-24 giờ gì ấy mình mới tới được nơi, lại còn vào thứ 6 nữa chứ, quá đẹp và tuyệt vời luôn.

Chọn được căn phòng 2 giường, lấy ngay và luôn để khỏi làm nàng nghi ngờ về ý đồ ABC của mình. Đấy, đấy là cách mình tạo không khí cho buổi làm tình đầu tiên của 2 đứa mình, kỳ công lắm. À mà khoan, bật mí thêm, cái nhà nghỉ này trước đó mình từng đi với đám bạn thân rồi, nên rõ ràng mọi thứ hết rồi, chứ không phải chuôi đại vào 1 cái nhà nghỉ bất kỳ đâu nha, đã lấy sdt đặt phòng từ trước rồi, chứ ở đâu ra còn duy nhất 1 phòng 2 giường vào ngày cuối tuần????

Hãy chọn không gian ấm cúng khi quan hệ lần đầu
Hãy chọn không gian ấm cúng khi quan hệ lần đầu

Có cần mang bao cao su không?

Nếu mình có con gái, thề luôn, mình sẽ nhét bao cao su vào túi cho nó, chứ không bao giờ để lần đầu của con bé làm tình “trần” như mình cả, phải nói lần đó mình liều dã man, 2 đứa cũng ngô nghê, hệ lụy là sau đó tất tả đi mua thuốc tránh thai mà còn thẩm thỏm lo sợ còn hơn làm tình nữa.

Nhưng đổi lại, trải nghiệm làm tình không bao cao su là lựa chọn đúng đắn, vì khi chuẩn bị màn dạo đầu xong rồi, mà có đoạn ngừng để rồi tập đeo bao cao su thì mọi thứ sẽ bị chận lại, không khí sẽ khác rất nhiều khi bắt đầu, mà nhất là bạn sẽ hoàn toàn không cảm nhận được cảm giác ấm nóng, bó chặt cậu nhỏ của cô bé đâu, thề luôn, cực kì đỉnh luôn.

Mà lần đó mình cũng chẳng hỏi xem nàng sắp tới ngày rụng trứng chưa hay gì hết, hoàn toàn không có mảng kiến thức này, liều dã man, vấn đề duy nhất mình quan tâm trước đó là cách quan hệ lần đầu không đau mà thôi … Qua đó mình có lời khuyên dành cho các bạn:

  • Là con trai, nếu trường hợp bất khả kháng không đeo bao cao su, làm ơn hãy tập đi tiểu chầm chậm và tập ngắt quảng khi đang tiểu, để nhờ đó khi bạn quan hệ lần đầu sắp xuất tinh, bạn có thể kìm nén lại không cho phun hay rơi vãi tinh dịch, và kịp thời gian rút ra hoàn toàn được nhé (phim 18+ toàn gạo cội hết rồi, nên người ta mới làm được, bạn mà không rèn kỹ năng này là người yêu bạn dính bầu như chơi).
  • Là con gái, hãy giữ lại chút lý trí cuối cùng còn sót lại để nhớ đền chu kì rụng trứng của mình, xem xem sắp đến kì kinh chưa, nên sắp đến thì cỡ nào thì cỡ, nghe bồ van xin cỡ nào thì van xin, cũng phải mang bao cao su (mình có viết một số bài về chu kì rụng trứng để tránh dính bầu, chị em chịu khó lục lại nhóm bài viết “Kiến thức sinh lý” của mình để đọc nhé).
Có cần mang bao cao su khi quan hệ lần đầu
Có cần mang bao cao su khi quan hệ lần đầu

Phải vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ

Chị em phụ nữ thì thường dùng nước rửa phụ khoa để vệ sinh vùng kín rồi, nên vùng kín lúc nào cũng thơm tho không nói. Còn cánh con trai, nếu đã xác định quan hệ bằng miệng hoặc làm tình trần rồi, hãy tôn trọng chị em phụ nữ chút, vệ sinh dương vật không chỉ tốt cho các nàng, mà còn tốt cho bạn nữa đó.

Một là vệ sinh sạch sẽ sẽ làm cậu nhỏ hấp dẫn hơn, không có mùi khó chịu làm chị em dội ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hai là tránh cả 2 bạn nhiễm phải bệnh “chàm sinh dục”, đây không phải là bệnh HIV hay bệnh giang mai, bệnh lậu, nhưng là một bệnh có thực về đường tình dục, đặc điểm của bệnh này là nổi mẩn đỏ, mụn nước, ngứa ngáy và cực kì khó chữa, nhiều khi phải tốn 5-6 triệu để chữa mà cũng không dứt điểm hoàn toàn được đấy bạn ạ.

Mua thuốc tránh thai khẩn cấp trước

Nếu đã không muốn có con và không chắc trong quá trình rút cậu nhỏ ra, bạn có làm rơi vãi tinh dịch vào âm đạo của người yêu hay không, lời khuyên là hãy cho nàng uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhớ là phải uống trong vòng 1 tiếng kể từ khi quan hệ thì xác xuất ngừa tránh thai lên tới 99,99% lận đấy các bạn.

Hãy ráng thức và tâm sự sau lần đầu tiên

Điều này quả thật mình không làm được sau cuộc ân ái đầu tiên, vì bị thay thế bằng việc phải vội chạy đi mua thuốc ngừa thai khẩn cấp giữa đêm khuya, ngày xưa để tìm được nhà thuốc còn mở bán giữa đêm là phải nói khó như lên trời đấy, mà mình hôm đấy may, vô tình gặp phải 1 tiệm, chứ không là cũng tàn đời rồi.

Sau cuộc ân ái, việc vỗ về người yêu nên đặt lên hàng đầu, vừa giúp ôn lại kỉ niệm, vừa trao đổi tình cảm và gắn kết tình cảm tốt hơn. Nhưng dù bạn đã chuẩn bị trước bao cao su hay thuốc tránh thai trước, thì bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng buồn ngủ sau khi quan hệ đầu tiên đấy bạn ạ, hãy ráng một chút nhé, vì người bạn đời của bạn cả.

Tâm sự với nàng sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên
Tâm sự với nàng sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên

Hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu

Trong phần dưới đây mình sẽ hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu, cũng như những trải nghiệm mà mình từng thực hiện, mong rằng nó sẽ giúp ích được gì đó cho các bạn, nhiều khi kinh nghiệm xưa cũ rồi không biết có phù hợp với các bạn trẻ ngày nay không ấy.

Bắt đầu với nụ hôn ướt át kiểu Pháp

Ngày xưa mình cứ tin rằng, chỉ có mình mới tinh thông được nụ hôn kiểu Pháp, thành ra lần nào mình hôn nàng cũng y như rằng, phía dưới của nàng chảy dịch nhờn lai láng luôn, chứ đừng nói gì đến vấn đề dạo đầu này nọ (giờ mới biết đó chỉ là suy nghĩ ngáo ngơ tuổi mới lớn).

Nhưng tuổi trẻ có cái hay của tuổi trẻ, bạn hãy thử ngáo ngơ như thế đi, càng như thế nó càng làm bạn tự tin và quyến rũ bạn đời của mình một cách dễ dàng và thành công nhất. Việc thành thạo kỹ năng đá lưỡi, hôn kiểu pháp rất dễ, bạn chỉ cần vài thao tác là làm nàng mê mẩn đến quên thở luôn đấy (nhớ là phải có giãn ra cho cô nàng thở nhé ahihi, đánh lạc hướng là kỹ năng quan trọng nếu bạn muốn tìm hiểu cách quan hệ lần đầu không đau cho nàng đấy).

Hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu bằng nụ hôn
Hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu bằng nụ hôn

Chăm sóc vòng 1 của nàng

Mình thì vừa hôn mình vừa luồn tay vào áo ngực của nàng để chăm sóc vòng 1, lần đầu mình nhớ là nàng mang áo ngực đi ngủ với mình nữa, phòng bị mình quá đáng luôn, làm như mình là chó sói nguy hiểm không bằng (^^).

Bạn cứ xe nhẹ, mơn trớn một chút và nàng mê đảo ngay, này kỹ thuật, bạn cứ coi phim 18+ rồi tự liên tưởng, thực nghiệm nhé, mình thì cảm thấy được luồn tay phía dưới áo sờ ngực sẽ có cảm giác kích thích tột độ, cảm giác ấy khác rất nhiều so với nhìn thấy 100% ngực của nàng.

Đến khi nàng chịu phối hợp với bạn rồi thì hãy cải bỏ từng lớp áo ra nhé, đảm bảo bạn nào quan hệ lần đầu như mình thì đều không tháo được dây nịt ngực của các nàng, toàn phải các nàng tự chủ động dâng hiến cho bạn thôi.

Tấn công vùng kín và cô bé

Sau khi vòng 1 giải quyết triệt để rồi, nếu bạn là một con người bằng xương bằng thịt, bạn có thể nào không rà tay xuống vùng kín không? Tôi làm như vậy đấy, tôi là con người mà, đầu tiên tôi chỉ rà tới vùng lông mu của nàng thôi, là nàng đã chặn lại rồi, dĩ nhiên là phải thủ thỉ vài tai ẻm liền, nào là chỉ rờ khúc này thôi, cảm giác nó lạ và sướng lắm cho nàng yên tâm đồ.

Được đà thì mới tiến tới nhé, nhớ là vừa tiến tới vừa hôn môi, vừa sờ ngực, nói chung là tấn công cùng lúc trên nhiều mặt trận để cảm giác sướng che lấp cảm giác ngại ngừng, lo sợ của nàng, chỉ cần vượt qua được bước này là nàng sẽ tự chủ động cởi quần, váy và quần chíp nhỏ nhỏ xinh xinh bên trong nha.

Quan hệ lần đầu không vào được
Quan hệ lần đầu không vào được

Cách đưa cậu bé vào cô bé

Như thường lệ, cứ chuyển qua 1 bước nào mới, bạn phải tấn công trên nhiều mặt trận, thủ thỉ vào tai, trấn an nàng đủ kiểu, và đặc biệt là tay thì vẫn làm việc nhé, đừng ngu như mình chơi tắt đèn hết cho nàng đỡ ngại, hãy ráng tạo 1 ít ánh sáng cho mình thì mới tránh được việc quan hệ lần đầu không vào được nhé.

Trước khi cho vào cậu bé, bạn nên dùng dịch nhờn ở cửa mình của nàng để bôi trơn đầu dương vật, rồi 1 tay tạm gác lại việc sờ vòng 1 mà xác định rõ vị trí cô bé, bạn chỉ cần đút cậu bé vào giữa ngón cái và ngón trỏ là xong, nhớ làm từ từ từng chút một thôi để cô bé của nàng thích nghi từ từ cho không bị đau quá mà đẩy bạn ra nhé.

Chọn tư thế quan hệ lần đầu

Hãy bỏ qua những tư thế quan hệ lần đầu phức tạp đi, coi nhiều nó rối não, lần đầu hãy theo bản năng và con tim của mình. Mà lần đầu quan hệ, bạn chỉ có trấn an được nàng tốt nhất đó là mắt đối mắt, cho nàng thấy được khuôn mặt thành khẩn của bạn đọng vào sâu tâm trí nàng, thì mọi thứ mới trơn tru được.

Chính vì thế tư thế quan hệ lần đầu tuyệt vời nhất, giúp bạn khống chế được hết mọi cử động của nàng đó là tư thế truyền thống, nữ ở dưới dạng chân ra, nam ở trên nhé các bạn, tư thế này là tư thế dễ đút cậu bé vào cô bé nhất, dễ cảm nhận hơi ấm và độ khít nhất có thể , đồng thời cũng làm nàng bớt đau nhất đấy các bạn ạ.

Tư thế quan hệ lần đầu truyền thống là tuyết nhất
Tư thế quan hệ lần đầu truyền thống là tuyết nhất

Gợi ý cách quan hệ lần đầu bằng video

Nếu bạn muốn xem cách quan hệ lần đầu bằng video, lời khuyên là bạn nên xem của các cặp đôi tự quay, thì may ra bạn mới có cơ hội xem được những thứ đáng xem. Còn không thì tâm lý không đúng đâu, sẽ làm bạn hiểu sai tình thế, do họ đã làm tình quen rồi, dạn rồi mới dám quay đó bạn ạ.

Nhưng xem video cũng là 1 cách học trực tiếp và sinh động nhất, giúp bạn dễ xác định được âm đạo ở đâu, làm thế nào để áp dụng đúng từng thao tác tay và hôn hít nhất. Nhưng nhà nước ta đang cấm việc tìm từ khóa liên quan đến sex thông dụng rồi, thành ra bạn suy luận ra những từ khóa khó và lạ để có thể  xem được những video tuyệt vời này nhé.

Gợi ý:

  • “phim sex vụng trộm”

Bạn có thể thử từ khóa này, ngay tại lúc mình viết bài này, mình đã kiểm chứng là từ này còn vô được, chẳng biết lúc nào khóa đến từ này, nên các bạn chịu khó động não nha, vì cách quan hệ lần đầu tuyệt vời nhất cho mình, cố lên.

Cách quan hệ lần đầu bằng video
Cách quan hệ lần đầu bằng video

Lưu ý cần nhớ khi quan hệ lần đầu

Bài rất dài rồi, mình xin tóm tắt và lưu ý một số điều khi quan hệ tình dục lần đầu để các bạn rõ ràng hơn nhé:

  • Phải luôn trấn an, thủ thỉ, chứng tỏ với nàng là mọi thứ đều ổn.
  • Hãy từ tốn, yêu một cách chậm rãi, không có gì phải vội, thứ bạn có là tuổi trẻ và thời gian, cứ yêu chậm rãi là nàng sẽ lên đỉnh, gạt bỏ hết những điều vụn vặt kia đi.
  • Hãy cứ theo bản năng mà làm, chỉ cần xem những video, bài viết kia cho biết thôi, trải nghiệm thực tế mới là vương đạo.
  • Luôn luôn phải làm nàng ra dịch nhờn âm đạo trước hết rồi mới cho cậu bé vào, đừng dại mà không có màn dạo đầu lại cho nhét vào nhé, hỏng hết kỷ niệm cả đời chỉ có 1 lần của bạn và nàng.
  • Hãy chuẩn bị bao cao su hoặc thuốc ngừa thai khẩn cấp, để sau cuộc ân ái bạn có thời gian nằm lại, tâm sự, trấn an, động viên nàng, ôm nàng vào lòng và cả 2 cùng chìm vào giấc ngủ.
  • Sợ nhất là cảnh bạn mây mưa với nàng xong rồi lăn ra ngủ như chết, để nàng bơ vơ 1 mình thì bạn tiêu rồi, những lúc thế này là nàng suy nghĩ lung tung, làm quá lên, rồi miên man suy nghĩ cả đêm, đâm ra lo sợ rồi mất ngủ đấy.
  • Khi cảm xúc thăng hoa, cuộc quan hệ lần đầu của bạn mới hoàn mỹ được.
Lưu ý khi quan hệ lần đầu
Lưu ý khi quan hệ lần đầu

Như vậy vabuta đã hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu đầy đủ và chi tiết nhất, dưới góc nhìn và cảm nhận của 1 người từng trải, mong rằng những kinh nghiệm xưa cũ này sẽ giúp ích được bạn ít nhiều trong việc chinh phục bạn đời, để lại ấn tượng khắc sâu cả đời trong lòng 2 bạn nhé. Nếu bạn thấy hay, bạn có thể đọc tiếp các bài khác trong mục “Kiến thức sinh lý” của mình nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255