Cách quan hệ để có con trai từ gia đình 3 thế hệ toàn sinh con trai

Thay vì tìm cách quan hệ để có con trai thì gia đình mình chuyên tìm cách để có con gái, qua đó loại bỏ những khả năng ra con gái, nhờ đó tăng tỉ lệ ra con trai tối đa nhất có thể. Mình không xác định được các thế hệ trước của nhà mình như thế nào, chỉ còn số liệu của 3 thế hệ gần đây nhất, bao gồm cả mình thì toàn sinh con trai. Hãy cùng theo dõi những cách quan hệ để có con trai đơn giản của nhà mình bên dưới nhé.

Thường thức về quan hệ để có con trai

Đây là thường thức rồi, hồi đi học cấp 2, cấp 3 là chúng ta ai cũng biết, việc quyết định sinh con trai hay con gái phụ thuộc 95% vào nam giới chúng ta. Nhắc lại tý cho các bạn lâu quá quên rồi, cứ mỗi tế bào có 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó 22 cặp cả nam và nữ không khác gì nhau, chỉ cặp thứ 23 mới quyết định sinh ra là con trai hay con gái (nhiễm sắc thể giới tính).

Trứng của người phụ nữ chỉ mang nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng của nam giới chúng ta thì mang cả nhiễm sắc thể X lẫn Y. Nếu tinh trùng có nhiễm sắc thể X kết hợp với trứng, thì sẽ sinh ra con gái, còn ngược lại thì sẽ ra con trai rất cao.

Thường thức về quan hệ để có con trai
Thường thức về quan hệ để có con trai

Cần chuẩn bị gì để quan hệ có con trai?

Có 3 việc bạn cần chuẩn bị để quan hệ có con trai mà gia đình mình thường làm nếu đã xác định có con, đó là:

 • Phải xác định và có cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái rõ ràng nhất, phải nắm như lòng bàn tay vấn đề này thì bạn mới tăng được tỉ lệ có con trai lên.
 • Khi quan hệ không nhất thiết phải thực hiện duy nhất 1 tư thế, hãy thoải mái lên, gia đình mình thấy những lúc cả 2 lên đỉnh nhất, thử hết mọi cách quan hệ vợ chồng tuyệt vời nhất để thoả mãn bạn đời thì tỉ lệ đậu thai con trai rất dễ dàng.
 • Thói quen ăn uống lành mạnh giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y lên tối đa nhất.

Bật mí nhỏ, gia đình mình đều có thói quen xem tướng của vợ trước khi cưới, nhất là những cô nàng có mông to, nở hậu luôn là đối tượng mà các thế hệ trong gia đình mình muốn cưới làm vợ, đi kèm với thời gian hành kinh cố định trong tháng để dễ canh ngày. Thành ra những gợi ý trong bài này có thể không đúng với một số bạn nhé.

Chuẩn bị gì để quan hệ có con trai
Chuẩn bị gì để quan hệ có con trai

Cách tính ngày quan hệ để có con trai

Tính ngày rụng trứng càng chính xác thì công sức chuẩn bị càng đơn giản, chất lượng bấy nhiêu. Thường thì chúng ta thấy sau chu kỳ kinh nguyệt của nữ kết thúc, thời điểm rụng trứng thường bắt đầu sau 5-7 ngày kể từ ngày hết kinh đấy các bạn ạ.

Gia đình mình khá kỹ trong cách tính ngày quan hệ để có con trai, do mỗi cơ địa của chị em phụ nữ đều khác nhau, dẫn đến thời gian hành kinh, rụng trứng cũng khác nhau, thành ra ngay từ lúc cưới xong, bạn nên theo dõi chu kì có kinh của vợ mình là 26, 28 hay 30, rồi chính xác thời gian rụng trứng trong khoảng 5-6 chu kì liên tục để có số liệu chính xác nhé.

Gia đình mình mà đã xác định muốn có con thì chỉ toàn quan hệ vào 2 ngày thôi:

 • Ví dụ từ ngày thứ 3 đến thứ 7 khi vợ có và hết kinh, mình tập trung ăn đồ bổ cho tinh trùng.
 • Ngày 8 là mình sẽ bỏ (trong vòng 24 giờ đầu mình sẽ bỏ).
 • Ngày thứ 9 vợ chồng mình sẽ ân ái với nhau lần đầu.
 • Từ ngày 10, 11, 12 mình sẽ dưỡng sức và tập trung ăn đồ bổ lần 2.
 • Ngày thứ 13 thì vợ chồng mình tiếp tục quan hệ để có can trai lần 2.

Mình chẳng hiểu công thức này có từ khi nào và được ai chứng thực, nhưng 3 đời nhà mình đều dùng đúng công thức này, mình thì có 2 cậu con trai, ba mình thì tính luôn cả mình thì có đến 4 con trai, còn ông nội mình thì thôi khỏi nói, 7 người con trai …. Mấy bác mình cũng toàn thấy đẻ con trai, chẳng thấy ai đẻ con gái cả.

Điều hay của công thức tính ngày quan hệ để có con trai ở trên đó là, nếu hôm đó dính phải nhiễm sắc thể X của đàn ông chúng ta thì cũng rất ít khả năng thụ thai, nhưng dính phải nhiễm sắc thể Y thì thụ thai lại cực cao nhé.

Mình đã chứng thực điều này, mình với vợ để có cậu con trai đầu tiên, đã canh và thực hiện theo chu kỳ này đúng 14 lần, chỉ có đúng duy nhất lần cuối cùng đậu thai cậu con trai, còn 13 lần trước đó cũng chẳng dùng bao cao su hay thuốc tránh thai gì cả mà chẳng thấy đậu thai các bạn ạ.

Cách tính ngày quan hệ để có con trai
Cách tính ngày quan hệ để có con trai

Cách quan hệ để có con trai cao nhất

Không nhất thiết chỉ dùng 1 cách quan hệ để có con trai trong suốt 3-5 năm đâu các bạn ạ, theo gia đình mình thấy, những lúc có con trai là những khi quan hệ ân ái lên đỉnh cao nhất, mặn nồng nhất, chính sự hưng phấn đến đỉnh điểm của người đàn ông sẽ làm nhóm tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bắn ra đầu tiên, càng kiềm nén tốt và có chuẩn bị kỹ càng thì khả năng xuất tinh vào càng sâu bấy nhiêu.

Nhưng nhớ nhé, dù bạn dùng bất kì tư thế nào, thì tư thế cuối cùng khi xuất tinh luôn luôn là tư thế truyền thống, mà tư thế truyền thống cũng phải có bí thuật của nó cả, cứ truyền thống bình thường thì không vào sâu nổi đâu.

Bí thuật đó ở đây là bạn lót 1 cái gối dưới mông của bà xã, việc này không chỉ giúp dương vật vào cô bé sâu nhất có thể, mà còn làm nàng lên đỉnh cực kì tốt, mỗi lần chuyển sang tư thế này thì cô ấy lúc nào cũng cảm nhận được và nói với mình là tư thế ấy vào “sâu nhất”. Và chính vì lời ấy của cô ấy sẽ kích thích hưng phấn của đàn ông chúng ta lên đỉnh điểm, thành ra bắn ra tinh trừng có nhiễm sắc thể Y là cao nhất đấy các bạn.

Tư thế ôm 2 mông và tựa vào tường

Một trong những tư thế kích thích mình nhiều nhất là ôm bẫng cô ấy lên và nhấp, bạn nào có lực tay yếu hơn đôi chút hoặc thấy mỏi thì có thể tựa lưng nàng vào tường để giảm nhẹ áp lực cho mình nhé, đảm bảo đê mê và lên đỉnh hết cho cả 2 luôn đấy các bạn.

Không nhất thiết lúc nào cũng chỉ quan hệ ở trong phòng chán ngắt, vợ chồng mình lúc thì trong nhà tắm, lúc thì ngoài cầu thang, lúc thì phòng khách, lúc thì nhà bếp, nói chung cứ chỗ nào làm cả 2 vợ chồng hứng tình và cảm giác kích thích nhất thì làm thôi (tuỳ hoàn cảnh và nhà cửa của mỗi bạn nhé).

Cách quan hệ để có con trai
Cách quan hệ để có con trai

Tư thế doggy với đầu gối nàng ở trên giường

Do vợ mình khá cao, tới 1m67, thành ra tầm mức doggy phù hợp nhất với chiều cao 1m72 khiêm tốn của mình là để vợ quỳ gối trên giường, mình thì đứng thẳng ở thành giường và hành sự. Có nhiều bạn nói cách quan hệ để có con trai thì đây là tư thế không thể bỏ qua, chứ mình thấy cái này không hoàn toàn đúng, mình chúa ghét tư thế này, ba mình và các bác mình cũng bảo vậy.

Tư thế này cùng lắm chỉ đổi khẩu vị thôi, chứ không bao giờ mình xuất tinh ở tư thế này, cho dù 2 bên hông của bà xã bạn có hấp dẫn cỡ nào thì cỡ, nhưng tư thế này là tư thế khó sinh con trai nhất đấy các bạn nhé (theo mình là vậy).

Làm tình vụng trộm

Kích thích là ưu tiên hàng đầu mà mình nhắm đến khi muốn sinh con trai, bạn đã bao giờ làm tình ở những nơi kích thích chưa, ví dụ toilet công cộng, nhà tắm của bạn thân của vợ, thậm chí là văn phòng khi còn mấy ông chú bảo vệ vẫn đi tuần buổi tối …. Tuỳ vào độ máu lửa của bạn, bạn có thể tham khảo thêm làm chuyện ấy trong nhà tắm tại đây.

Tư thế truyền thống cải biến

Lần nào chốt kèo mình cũng sẽ chuyển về thành tư thế nàng ở dưới, mình ở trên hết, nhấp được vài nhịp thì mình đều nhét cái gối vào bên dưới mông nàng hết, 1 phần cho cao lên, 1 phần cho vào sâu hơn kích thích hơn cho cả nàng lẫn bạn, 1 phần để tinh dịch mang nhiễm sắc thể Y lao vào nhanh nhất có thể. Nhớ nhé, cách quan hệ để có con trai này mình chỉ mới chứng thực được 2 lần thành công (vì mình chỉ có 2 con trai, nhưng đây là bí kíp gia truyền của nhà mình, bạn có thể thử kiểm chứng nhé).

Mình bảo đảm, dương vật của mình không to nhất, bự nhất, không dám hô hào của mình 18 cm gì đâu, chỉ khiêm tốn thôi, nhưng đúng tư thế thì mọi chuyện nó đều khác cả bạn nhé. Nhớ nhé, hãy chọn tư thế nào kích thích bạn nhất, đừng nghe ai hết, bạn cứ thử và lựa chọn cái nào phù hợp nhất với mình thì dùng thôi, đừng quá áp lực, càng áp lực, thì tinh trùng nhóm Y càng ít và di chuyển chậm ấy các bạn ạ.

Cách ân ái để sinh con trai
Cách ân ái để sinh con trai

Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn

Trong quá trình bà xã của bạn đang bị hành kinh, đừng thủ dâm hoặc đi mát xa vui vẻ gì để xuất tinh nhé, mà bạn càng phải nạp dưỡng chất vào cơ thể, để nhóm tinh dịch mang nhiễm sắc thể Y khoẻ mạnh hơn.

Nhà mình thì chả có ai ăn hàu vào những lúc như thế này cả, dù hàu tốt cỡ nào thì tốt, nhưng đặc điểm của nó là chậm tiêu hoá, khó hấp thụ, nên gần như là nó cản luôn tinh dịch nhóm Y luôn đấy các bạn (điều này chả có ai chứng thực cả, chỉ là truyền miệng từ 3 đời toàn sinh con trai của nhà mình thôi).

Với lại, gia đình mình cũng chẳng ai hút thuốc lá, hay uống bia, rượu gì hết, mấy thứ này làm giảm tốc độ của tinh dịch nhóm Y hết, mà tốc độ là tất cả trong cuộc đua để quan hệ sinh con trai nha các bạn. Thay vào đó thì chúng ta cần nạp cá là chủ đạo (cá hồi), thịt bò, trứng gà …. Nói chung là những thực phẩm giàu kali và natri sẽ tăng cao tỉ lệ sinh con trai.

Đặc điểm chung của nhà mình là đều luyện tập cơ thể mỗi ngày, ít nhất cũng phải chạy được 1,5 km, 12 hít đất, 12 gập bụng, 12 vai đùi, 12 ngực trong, 12 ngực ngoài, dù chả mang lại kết quả quá nhiều và cơ thể đẹp đâu, nhưng đổi lại sức khoẻ của bạn sẽ cực kì tốt, chất endorphin tự nhiên sẽ thay thế chất caffein trong cà phê rất hữu dụng, làm bạn hứng tình hơn rất nhiều đấy.

Mà nhà mình cũng ăn khá ít tinh bột, nhất là cơm thì mỗi bữa cùng lắm chỉ 1 bát, sáng 1 bát, tối 1 bát thôi, không ăn nhiều, mà lại bổ sung rất nhiều bông cải xanh, ớt bột, đậu xanh, rau bina, cải xoăn, đậu hũ, bơ và hạnh nhân … (gần như nó có hàng ngày trong thực đơn của gia đình mình thôi, chẳng phải gượng ép hay cố gắng gì cả, thói quen tốt sẽ quyết định tất cả bạn ạ).

Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn
Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn

Lưu ý về cách quan hệ để sinh con trai

Dưới đây mình sẽ tổng hợp lại cách quan hệ để có con trai để các bạn nắm bắt, qua đó dễ dàng áp dụng hơn:

 • Bí quyết của bí quyết là khi dứt điểm, dùng tư thế truyền thống nữ ở dưới, nam ở trên, nhét gối vào bên dưới để kê mông cao lên sẽ vào sâu nhất, giúp nhiễm sắc thể Y vào chiếm tử cung trước.
 • Nam thì nên tập tiểu tiện lại, đi tiểu đừng tiểu xuồng xã, phải từ từ, tập lâu lâu nắm lại đầu dương vật để kìm nén không cho nước tiểu chảy ra. Có luyện tập thì lúc hành xử, bạn mới kìm nến không để tinh trùng bắn ra lâu nhất có thể.
 • Càng đè nén tinh trùng tốt bao nhiêu, thì khi nó bùng phát ra, tốc độ bắn ra sẽ nhanh bấy nhiêu, mà theo mình biết, nhóm tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đều phun ra đầu tiên hết đấy các bạn, nó chạy nhanh nhất là ở khúc lấy đà đầu tiên.
 • Sau 24 giờ đầu tiên hết kinh, mới nên ân ái thì tỉ lệ quan hệ sinh con trai rất cao.
 • Từ ngày thứ 13 sau khi có kinh sẽ là lần ân ái thứ 2, vì thế trong khoảng thời gian này luôn bồi bổ cơ thể, ngủ sớm và đủ giấc, tránh để áp lực trong cuộc sống và công việc nhé.
 • Nam nên mặc đồ lót rộng rãi, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.
 • Lần đầu quan hệ của chu kì, đàn ông chúng ta nên tích trữ ít nhất 7-10 ngày không quan hệ hoặc xuất tinh, nhờ đó lượng tinh trùng sẽ cực kì nhiều.
 • Theo nghiên cứu của mình, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ở lần thứ 2 có chất lượng cao nhất, còn lần đầu là số lượng nhiều nhất.
 • Khi xuất tinh, cần chọn tư thế để đầu dương vật chui vào sâu tận cửa tử cung nhất có thể.
Lưu ý về cách quan hệ để sinh con trai
Lưu ý về cách quan hệ để sinh con trai

Như vậy vabuta đã chia sẻ với bạn tất cả mọi thứ về cách quan hệ để có con trai, cũng như cách tính ngày quan hệ để có con trai từ gia đình 3 thế hệ chỉ toàn sinh con trai của mình. Rất mong những kinh nghiệm này sẽ giúp ích được cho bạn ít nhiều trong việc sinh nở của mình. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết kỳ sau.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255