Tuyển tập 10 Cách quan hệ để chàng khoái nhất (phiên bản máu lửa)

Cách quan hệ để chàng khoái nhất có rất nhiều, từ dùng tay, cho đến lưỡi, đủ mọi công thức và cách thức có thể giúp chị em thoả mãn được bạn tình của mình. Nhưng trong bài này, vabuta chỉ xin chia sẻ 10 cách quan hệ để chàng khoái nhấtdưới quan điểm muốn thay đổi nhịp độ yêu của 2 bạn, giúp cuộc ân ái máu lửa và đầy đê mê nhất. Nào, hãy cùng tìm hiểu những cách này là gì bên dưới nha.

Dấu hiệu nhận biết chàng đang khoái nhất

Không có gì quá khó khăn để nhận biết điều này đâu, trong các bài viết trước, mình đã chia sẻ khá nhiều về điều này, thậm chí là cực kì chi tiết luôn đấy các bạn, thành ra các bạn có thể lục tìm lại các bài chia sẻ trước của mình để có những trải nghiệm đầy đủ và chính xác nhất nha. Nhưng bạn yên tâm đi, mình sẽ tóm gọn lại ở đây để bạn dễ nắm bắt, rồi muốn tìm hiểu sâu hơn thì tìm sau nha bạn:

 • Mắt chàng bắt đầu lim dim, nhắm nghiền lại.
 • Đầu ngửa về sau.
 • Nếu bạn dùng miệng và lưỡi thì chàng có xu hướng ghì chặt đầu bạn lại để ngậm sâu hơn.
 • Người chàng cương cứng, cong lưng lên.
 • Thân nhiệt bắt đầu nóng dần lên.
 • Răng cắn chặt lại đi kèm với tiếng rít nhẹ nhẹ đang phê.
 • Nhịp thở dồn dập và rít mạnh hơn, thở mạnh ra thành tiếng.

Và quan trọng nhất trong những cách quan hệ để chàng khoái nhất, nếu chàng đang là người chủ đạo, thì nhịp nhấp của chàng sẽ tăng nhanh và dồn dập, đồng thời lây lan cảm giác này qua cho cả bạn. Còn nếu bạn là người chủ đạo, thì chàng bắt đầu lấy 2 tay ghì chặt lấy hông bạn mà nhấp liên hồi, trợ lực cho bạn tăng nhanh tốc độ nhấp đấy.

Dấu hiệu nhận biết chàng đang khoái nhất
Dấu hiệu nhận biết chàng đang khoái nhất

Cách quan hệ để chàng khoái nhất

Đầu tiên, mình sẽ chia cách quan hệ để chàng khoái nhất thành nhiều dạng kỹ năng khác nhau, bạn cần thực hành từng cách một, tốt nhất nếu bạn là tờ giấy trắng, thì mỗi cuộc ân ái chỉ thử tối đa 3 kỹ năng thôi, dần dần thành thục rồi bạn hãy phối hợp thêm nhiều kỹ năng cùng lúc, như vậy sẽ tránh làm chàng bị hụt hẫn và giảm nhịp khoái cảm của chàng nhé.

1. Tư thế quan hệ để chàng khoái nhất

Sau một thời gian dài ngâm cứu cùng anh em chiến hữu, thì mình nhận ra rằng, hầu hết cánh đàn ông rất thích những tư thế mạnh bạo, vào được sâu bên trong, quan trọng nhất là tư thế đó phải thuận tiện, tạo được cảm giác là cách đó làm bạn tình của mình rên rỉ vì sướng thì họ mới thực hiện ở nhiều lần tiếp theo.

Nhưng đổi lại, cũng có những tư thế đã thử 1 lần là chẳng bao giờ muốn thử lại, bất tiện quá mà các bạn ơi, dưới đây là những tư thế mà mình thấy tăng cường độ khoái cảm nhất bạn nên lưu tâm:

 • Tư thế truyền thống, mặt đối mặt.
 • Tư thế doggy, có khá nhiều phiên bản, mình là mình thích nhất 2 tay nàng dựa vàng tường, 2 chân đứng thẳng và dạng ra, lưng cong lên để chàng nhấp (cảm giác rất phiêu và muốn nhấp thật sâu, thật mạnh vào bên trong bạn).
 • Tư thế đối mặt nhấc bổng 2 mông của bạn lên và nhấp liên hồi, kiểu này rất dồn dập và phí sức, mình là phải tựa vào tường để chịu lực bớt, đồng thời giúp tập trung hơn cho việc kiềm nén việc xuất tinh (tư thế này đảm bảo chàng sẽ phê dữ dội).
 • Tư úp thìa phiên bản lót gối nâng mông nàng lên, trời ơi, vào sâu dữ lắm, không chỉ bạn cảm nhận được, mà các chàng dù cậu bé nhỏ tới đâu cũng cảm nhận được là vào sâu được tới cổ tử cung của bạn luôn (đến tư thế này thì bạn nữ nào giả bộ rên cũng phải rên thật à, đã dữ lắm).
 • Tư thế nằm trên, đây là tư thế duy nhất cho phép chị em nắm thế chủ động, hãy tận dụng góc nào mà bạn lợi dụng được sức bật của mông, tay, chân kết hợp để giúp tốc độ nhấp nhanh và dồn dập nhé, bạn càng làm tốt bao nhiêu thì chàng ghì chặt người bạn xuống, 2 tay khoác ngược lên vai bạn để cố định và nhấp liên tục càng trễ bấy nhiêu (nhớ nhé, chàng càng thực hiện hành động này trễ bấy nhiêu, thì bạn càng thành công bấy nhiêu).
Tư thế quan hệ để chàng khoái nhất
Tư thế quan hệ để chàng khoái nhất

5 cách quan hệ để chàng khoái nhất này mình tổng hợp từ mấy chục anh em, nhìn chung họ đều khoái những cách này, tạo hứng thú cho họ nhất, còn những cách độc lạ kia thì mỗi người mỗi sở thích, nên mình không đề cập sâu ở đây, các bạn tự ngâm cứu nhé (vì bài này mình sẽ tổng hợp những kỹ năng để các bạn lựa chọn mà).

2. Quan hệ bằng tay

Việc quan hệ và làm tình bằng tay không hiếm, mà phải nói có đến 80-90% đàn ông thích điều này, dù cậu nhỏ bé hay to thì đều thích cả, không chỉ góp phần giúp chàng lên đỉnh ít nhất 1 lần, mà nó còn hỗ trợ nghĩ giữa hiệp khi chúng ta đang ân ái nữa đó chị em, nhờ đó giúp giữ lửa cho cậu nhỏ của chàng, tránh đang lâm trận mà bị thờ ơ chậm lại teo nữa thì hơi tốn công làm nó cứng trở lại ấy.

Đối với cách làm đàn ông sướng bằng tay, lại chia ra rất nhiều kỹ thuật, nhưng bạn yên tâm đi, bản năng của bạn sẽ tự mách bảo bạn cách đơn giản và hiệu quả nhất. Còn bạn nào muốn ngâm cứu thêm những điểm nhạy cảm của đàn ông thì tìm hiểu chi tiết sâu hơn nha.

3. Chủ động câu dẫn chàng

Thường thì đàn ông câu dẫn chị em làm tình, nhưng sẽ ra sao nếu một ngày bạn chủ động ôm hôn, thủ thỉ những lời đường mật vào tai chàng? Đảm bảo máu nóng dồn lên não liền, cuộc ân ái như thế sẽ khắc ghi trong lòng sâu hơn rất nhiều so với việc chỉ chăm chăm vào quan hệ và dạo đầu đấy các chị em. Những yếu tố như thế này mới là yếu tố then chốt làm nên thành công và làm chàng khoái nhất mà rất ít chị em để ý.

Khen là cách quan hệ để chàng khoái nhất
Khen là cách quan hệ để chàng khoái nhất

4. Đàn ông rất thích được khen

Không phải chỉ chị em mới thích nghe bạn tình của mình khen đâu, mà đàn ông họ cũng thích lắm, chẳng qua là họ không thể hiện ra mà thôi, nhưng họ rất để bụng đấy. Không tin sau một nụ hôn nồng cháy kiểu pháp, bạn thử khen kỹ thuật của ảnh điêu luyện như thế nào, làm bạn điên cuồng đến quên thở như thế nào, rồi bla bla bla các thứ, đảm bảo chàng trai nào cũng luỵ vì bạn hết ấy.

5. Hãy chăm chút cơ thể

Phần này dành cho chị em nào yêu đã lâu, ân ái đã thành chuyện cơm bữa với người bạn đời của mình. Bạn có từng nhớ ảnh khoái body bụng phẳng lỳ, eo ọt thì nuột nà, mông thì diêu lên của bạn như thế nào không? Nội bạn hớ hên sau khi tắm xong hoặc chỉ đơn giản là mặc đồ hoặc váy bó sát thôi là mấy ổng chảy hết nước miếng rồi không?

Nhưng giờ sao chẳng thấy nữa? Nhiều lúc còn chẳng thèm nhìn nữa mà làm tình chỉ còn như nghĩa vụ và bản năng thì bạn thất bạn rồi. Bạn phải tập luyện cho cơ thể săn chắc, hãy yêu thương bản thân như thời bạn còn con gái 18 ấy, bạn càng làm các ông chồng ghen tuông bấy nhiêu khi ra đường mấy thằng khác “tia” bạn, thì bạn càng thành công bấy nhiêu.

6. Stress là kẻ thù số một của lên đỉnh

Nếu bạn thật sự muốn những cách quan hệ để chàng khoái nhất, thì bạn phải loại bỏ muộn phiền, căng thẳng và áp lực của cuộc sống, gia đình, công việc, con cái ra một bên. Nội cái việc đang làm tình mà mặt bạn nhăn như khỉ ăn ớt thì thôi rồi, tuột hết cả cảm xúc.

Thế mới có câu, “người phụ nữ càng giỏi bấy nhiêu, càng khó có hạnh phúc bấy nhiêu, còn những người phụ nữ chả biết làm gì lúc nào cũng thấy hạnh phúc”. Mình chỉ trích dẫn ra thôi, ý mình ở đây, là phải thoải mái và thực sự vì nhau, hiểu cho nhau, nghĩ về nhau, toàn tâm toàn ý với nhau thì cuộc ân ái của bạn mới viên mãn được bạn ạ.

Không bị stress là bạn đã giúp chàng quan hệ được khoái nhất
Không bị stress là bạn đã giúp chàng quan hệ được khoái nhất

Không bị stress là bạn đã giúp chàng quan hệ được khoái nhất

7. Không nên tha cho Lỗ Tai của chàng

Những lời thủ thỉ bên tai, những tiếng rên rĩ, hay những cú ngậm, cắn, mút vào tai chàng của các bạn sẽ kích thích não bộ của chàng tột đỉnh, bạn mà làm tốt thì chàng run lên bần bật vì sướng, phía dưới thì nhấp liên hồi, miệng thì thở hổn hển và rít gào dồn dập vì sướng đấy.

8. Đồ lót gợi tình

Không thể không thừa nhận, đồ lót tôn lên vẻ đẹp sexy, quyến rũ của người phụ nữ trong mắt bạn tình dữ dội, nhất là những bạn lâu ngày không ân ái với nhau. Hoặc nhân lúc chàng đang ngồi bấm game mải mê, bạn thử bước vào phòng, và cởi đồ ra từ từ từng chút một, bên dưới là bộ đồ lót gợi cảm cực kì thì như thế nào, máu nóng lên não liền, cuộc ân ái viên mãn dữ dội luôn ấy bạn ạ.

9. Chủ động mang bao cao su cho chàng

Đầu tiên, chả có người đàn ông nào thích mang bao cao su, trừ phi bất khả kháng, còn phần đông lý do là vì nó ngăn cách cảm giác “chơi trần” của họ, thành ra chả ai thích. Chính vì thế bạn phải tìm mua những loại bao cao su có độ mỏng dính, tăng cường cảm giác cho chàng tối đa nhất, kết hợp với việc bạn chủ động dùng tay hoặc dùng miệng mang bao cho chàng sẽ làm đọng lại hình ảnh ấy cực sâu trong tâm trí chàng (đây cũng là cách quan hệ để chàng khoái nhất mà rất hiếm chị em nào biết).

Thở hổn hển là bí kíp quan hệ để chàng khoái nhất
Thở hổn hển là bí kíp quan hệ để chàng khoái nhất

10. Tuyệt chiêu thở hổn hển (HOT)

Có nhiều ông bạn kể với mình, bạn tình của họ mỗi lần làm tình chả thấy thở gấp hay rên gì cả, làm họ dần dần nguội lạnh, hoặc có rên mà rên kiểu giả tạo không khớp với những nhịp nhấp là tuột hết cảm xúc.

Chị em cần luyện kỹ năng này nhiều nhất, đây là bí kíp quan trọng nhất trong 10 cách quan hệ để chàng khoái nhất trong bài này luôn ấy, các cách trên chị em có thể quên, nhưng cách này tuyệt đối không nên quên, mà phải thấm vào máu vào thịt nha.

Lưu ý khi quan hệ để chàng khoái nhất

Như mình đã viết ở trên đầu bài, có cực kì nhiều cách quan hệ để chàng khoái nhất, nhưng mình chỉ tổng hợp từ những cái mà chàng thực sự thích và lưu tâm nhất, từ nhóm máu A, nhóm máu B cho đến nhóm O thì đều áp dụng đúng hết, chẳng thừa chẳng thiếu đâu (còn vô vàn những cách khác, nhưng nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa nên mình gác qua luôn).

 • Hãy thử làm tình buổi sáng khi thức dậy.
 • Hãy thử quan hệ trong nhà tắm (nhớ là dùng nước ấm, chứ nước lạnh là chàng teo đấy…).
 • Càng làm chàng run bần bật vì sướng thì bạn càng thành công.
 • Mỗi cuộc yêu chỉ nên thử tối đa 3 cách.
 • Chừng nào bạn quen thuộc hết rồi, mỗi kỹ năng đều cao cường hết rồi thì hãy kết hợp nhiều cách hơn bạn nhé.
 • Đừng cổ hủ, hãy máu lửa lên, hãy thử gel bôi trơn, bao cao su hình thù kì dị, thuốc kích dục tuỳ bạn.
 • Nên kết hợp yêu bằng tay, miệng lẫn cô bé để cuộc yêu trọn vẹn nhất.
 • Hãy biết buôn thả và để chàng đói yêu vừa đủ, để chàng vừa nhìn bạn kích tình họ là họ hứng tình lên ngay.
Lưu ý khi quan hệ để chàng khoái nhất
Lưu ý khi quan hệ để chàng khoái nhất

Như vậy vabuta đã chia sẻ với bạn 10 cách quan hệ để chàng khoái nhất, mong rằng những cách này sẽ giúp bạn chinh phục và giữ được trái tim của người bạn yêu thương. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài chia sẻ kế tiếp nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255