12 Cách Nhận Biết Phụ Nữ Mới Quan Hệ Xong Trong 30 Giây

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong khi anh em đang bắt đầu nghi ngờ. Đối với anh em chúng ta khi mới ân ái xong chúng ta rất dễ nhận biết mình có biểu hiện gì để suy bụng ta ra bụng người, nhưng nhiều lúc cách này rất khó áp dụng đối với cánh chị em nếu chúng ta không để ý kỹ. Trong bài viế này Vabuta sẽ liệt kê 12 cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong trong 30 giây để anh em xác định sự nghi ngờ của mình là đúng hay sai nhé, mời anh em xem bên dưới.

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Quan hệ vợ chồng giúp đời sống 2 người gắn bó, bền chặt và hạnh phúc hơn, thấu hiểu nhau hơn, nhưng không phải lúc nào mọi thứ đều diễn ra theo ý bạn được. Việc bỗng dưng có người thứ 3 xuất hiện cứ cuốn cô ấy thường xuyên, tác động, vỗ về, ân cần với cô ấy hơn bạn sẽ dần dần làm cô ấy mũi lòng, và biết đâu lại cắm sừng bạn lúc nào không hay?

Dưới đây là những cách nhận biệt phụ nữ mới quan hệ xong để giúp bạn loại bỏ suy nghĩ xem cô ấy có đang tôn trọng bạn không, hay lại đang vụng trộm với thằng nào xong rồi mới về nhà với bạn.

1. Bình thường cáu gắt, nay vui vẻ, tuơi tỉnh

Bạn có từng để ý, hôm nào cả 2 vợ chồng lâu ngày không ân ái với nhau thì y như rằng hôm ý cô ấy lên đỉnh cực khoái rất nhanh, không những thế cô ấy còn có vẻ mặt vui vẻ, tươi tỉnh hơn mọi ngày rất nhiều, chứ không phải lúc nào cũng cau có rồi tiền đâu, rồi nào là việc nhà, việc nọ, tiềng nong thế này thế kia khó chịu với bạn đâu.

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Đó là do hóc môn Endorphin và Setoronin khi đời sống tình dục của chị em lên đỉnh sẽ tiết ra đó các anh em ạ, đây là vấn đề sinh lý bình thường thôi, có nó sẽ giúp đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực, trầm cảm, lo âu trong cuộc sống cho cô ấy.

Vấn đề là, đã lâu bạn chưa làm cô ấy đạt cực khoái như thế thì tại sao lại xuất hiện tình trạng thế này, có gì khả nghi quanh đây đó, nếu gặp cô vợ nào quỷ kế đa đoan thì bạn thua rồi, phụ nữ họ giấu ghê lắm, nhưng cô nào mà ẩu ẩu chút xíu là bạn dễ bắt quả tang lắm à nha, đừng ỷ y khi cưới 1 cô vợ có body ma quỷ nha cả nhà.

2. Tự nhiên cảm thấy bồ mình quyến rũ lạ thường

Nếu bạn còn đủ sức thức và tâm sự với cô ấy sau khi cả 2 mới vừa mây mưa với nhau xong, bạn sẽ nhận thấy cô ấy toả ra một mùi hương quyến rũ rất kì lạ, cực kì hấp dẫn luôn, chỉ ngửi thôi là bạn đã nứng rồi đấy không phải đùa đâu.

Đó là do cơ thể của người phụ nữ sẽ tự tiết ra hooc-mon Pheremones, loại mùi hương này giúp kích thích ham muốn nhục dục của cánh đàn ông chúng ta đấy các bạn, không chỉ thế, nó còn giúp chị em phụ nữ trong quyến rũ và tự tin hơn trong mắt bạn tình của mình.

Thế mà cả tuần nay bạn đi làm suốt, có ân ái với cô ấy lần nào đâu, tại sao lại xuất hiện mùi này? Tại sao? Có nghi vấn và nghi ngờ là tốt, bạn hãy lét lén kiểm tra đồ lót cô ấy vừa thay ra nhé, xem có mùi lạ gì không ….

3. Bỗng nhiên thấy da mặt hồng hào hơn

Ngủ ngon, liền mạch, không mơ thấy ác mộng và nhất là khi mới vừa quan hệ vợ chồng xong thì chị em phụ nữ sẽ bơm lượng máu lưu thông khắp cơ thể nhanh hơn nhiều. Chính vì ngủ ngon nên tiết ra nhiều nội tiết tố estrogen hơn, làm da mặt chị em lúc nào trông cũng hồng hào, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Bạn có thấy lạ không khi cô nàng lúc nào da mặt cũng trắng toát dù đã trang điểm nhưng giờ tự nhiên thấy rạng rỡ hơn, thu hút ánh nhìn người khác giới hơn, và nhất là có những biểu cảm, hành động rất đáng ngờ mà mọi ngày chẳng bao giờ biểu lộ ra trước mắt bạn ấy.

Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong

Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong

4. Ăn như mèo ăn, nay thì ăn quá trời quá đất

Anh em thì sao chứ tui lười vận động, làm việc thì mệt từ 7-22 giờ tối nên đuối lắm, quan hệ xong để giải toả áp lực là nhiều lúc tui ngủ như chết luôn đến sáng, chẳng tâm sự gì với cô ấy cả. Nhưng với phụ nữ thì khác à nha, có một số quan hệ xong là tự dưng đi ăn nhiều hơn đấy các bạn, (nhất là mấy hôm chủ nhật thì y như rằng quan hệ xong toàn rủ tui ăn khuya không đấy anh em), còn bình thường thì chẳng bao giờ ăn đêm đâu.

Bạn cứ để ý thói quen yêu đương của vợ hoặc bồ mình, bình thường cô ấy chủ động hay bị động, nằm trên hay nằm dưới, thường thì nằm dưới tốn rất ít năng lượng, nhưng nếu ngược lại thì đảm bảo với anh em là cô ấy sẽ đói dữ dội lắm sau khi yêu đường, và nhất là đòi cho bằng được bạn đời tâm sự với mình chứ không để yên cho bạn ngủ đâu (tin mình đi …)

5. Chuyển sang đi dáng 2 hàng

Không biết anh em thế nào, chứ ngay từ thời sinh viên mình đã để ý vấn đề này, tự nhiên thấy nhỏ A nay đi dáng lạ lạ, nếu có kinh làm đau bụng thì còn sẽ đuọc bạn gái thân với họ an ủi, động viên, làm vài động tác hoặc mua thuốc giảm đau các kiểu, nhưng đằng này xa lánh cả con trai, cả bạn gái và dáng đi thì khập khiễng thấy rõ … nhiều khả năng là mới phá trinh, đau rát vùng kín nên chuyển sang đi 2 hàng đấy các bạn ạ.

Mình thì không tự tin là mình chim to 18 cm nên làm được các nàng lúc nào cũng đi khập khiễng như vậy, nhưng ít nhất cũng có đôi lần mình được như thế đấy, mỗi lần như thế vừa thấy thương cô ấy rồi tự trách mình, mua đồ ăn sáng rồi làm tất cả để giảm đau cho cô ấy, nhưng trong nội tâm mình hả … tự hào vô đối luôn các ông ạ, nên nếu tự dưng các ông thấy tình trạng này mà không thấy đau bụng kinh gì ráo thì lưu tâm xíu nha, coi chừng đội nón xanh đấy .

Dấu hiệu cơ thể phụ nữ sau khi quan hệ

Dấu hiệu cơ thể phụ nữ sau khi quan hệ

6. Mệt mỏi và ngáp liên tục

Như đã nói ở trên, hôm nào làm việc áp lực, sếp giao deadline sát cận nút như muốn giết người mà tối về còn phải iu đương để duy trì tình cảm vợ chồng thì đảm bảo, hôm sau đi làm mà không có cà phê là tôi ngáp như cẩu ngáp luôn ấy các ông ạ.

Tương tự, phụ nữ cũng vậy nhé, nhất là những chị em lâu ngày chưa quan hệ vợ chồng, rồi công việc áp lực thì trải qua quá trình yêu đương mãnh liệt rồi thức đêm thức hôm làm 2-3 lần thì đảm bảo, cơ thể sẽ tự tiết ra hocmon Prolactin làm cô ấy ngáp liên tục, bình thường 12-13 giờ trưa mới ngủ, nhiều lúc cũng chỉ ngủ 15-30 phút là dậy, còn giờ hả, đạp cũng không tỉnh là hiểu rồi ha.

7. Gắt gỏng khi bạn muốn ân ái với cô ấy

Một trong những cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong hay nhất mà mình từng biết đó là tự nhiên gắt gỏng, tìm đủ mọi lý do từ chối khi mình muốn ân ái với cô ấy ngay lúc này. Thì một là cô ấy mới quan hệ xong chưa kịp phi tang bằng chứng khi mình về đột xuất, hoặc thay vì phải tới chủ nhật mình mới ân ái với cô ấy như mọi lần, thì chẳng hiểu sao nay lại đòi vào giờ trái ngang này.

Còn hai là cô ấy bị đau bụng kinh nên từ chối bạn thôi, mà tốt nhất lâu lâu bạn nên kiểm tra và đòi yêu đột xuất vào những khung giờ bất chợt để phòng tránh những sự cố không đáng có này, thấy thằng nào lén phén lại gần hoặc tà tưa với cô ấy quá nhiều thì ghim và phòng bị nhiều lên, dễ dãi là cắm sừng đấy.

Nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều

Nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều

Cách kiểm tra phụ nữ vừa quan hệ xong chính xác 100%

Nếu đã có nghi ngờ cô ấy vụng trộm quan hệ với người khác rồi thì bạn phải nhanh chóng kiểm tra phụ nữ vừa quan hệ xong để xác nhận lập luận của mình, đừng hồ đồ vì những nghi vấn của mình mà ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng bạn nhé, vì không phải lúc nào những nghi vấn trên cũng đúng cả, nhưng đừng bỏ qua những cách dưới đây nha;

1. Sinh nghi thì đòi quan hệ để quan sát vùng kín

Nếu cô vợ của bạn là một nàng chu đáo, ma mãnh thì bạn khó thực hiện chiêu này lắm, họ sẽ từ chối hết lần này đến lần khác nếu cuộc yêu trước đó của họ quá mãnh liệt, làm âm đạo bị sưng tấy, thậm chí đến giờ cố lắm họ mới không để lộ tướng đi 2 hàng cho bạn thấy đấy.

Bạn có để ý sau mỗi lần quan hệ, âm đạo 2 bên mép ngoài sẽ sưng tấy đỏ và cương cứng hơn bình thường không, đồng thời cũng nhạy cảm hơn vì đang còn hứng tình, cô nàng nào mà nhanh ẩu đoản, chưa kịp vệ sinh sạch sẽ mà về với bạn luôn thì sẽ còn sót lại tinh trùng khô đã bám dính vào lông mu của cô ấy, mùi nó khác hoàn toàn với mùi nước nhờn của cô ấy, còn mùi tinh trùng nó thế nào thì bạn nào đã từng thủ dâm là biết rõ lắm …

2. Kiểm tra quần lót xem có tinh dịch còn sót lại không

Chiêu này làm kín đáo thôi, càng kín đáo thì càng có lợi cho đời sống vợ chồng của bạn, tốt nhất là bạn không kể cho cô ấy luôn, khi mới quen nhau, bạn hãy tạo thói quen ỉ lại cho cô ấy luôn, là bạn giặt quần áo, tiện thể giặt luôn đồ lót thường ngày cho cô ấy, tự nhiên 1 hôm cô ấy bảo tự giặt đồ, không muốn cho bạn giặt nữa với 1 đống lý do vô lý dữ dội thì biết rồi ha.

Cách nhận biết con gái vừa quan hệ xong

Cách nhận biết con gái vừa quan hệ xong

Một cách khác cho anh em nào lười hơn, thì cứ chui vô lục tìm đồ lót ngay khi cô ấy mới thay ra, cũng nhớ kín đáo thôi, không là mai mốt ẻm giặt luôn ngay khi vừa tắm xong là bạn không có bằng chứng gì đâu, rồi lại đi tham khổ trên các group nữa nhé anh em.

Có một sự thật thế này, dù mới quan hệ xong, cô ấy kỹ đến nổi đi tắm lại và vệ sinh sạch sẽ vùng kín, thì vẫn sẽ một lượng dịch nhờn âm đạo tiếp tục tiết ra để đẩy vật lạ ra ngoài phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa cho cô ấy, nên việc kiểm tra vết dịch khô này rất dễ dàng, thường thì dịch nhờn không có mùi, nhưng nếu vừa quan hệ thì sẽ có đấy bạn ạ.

3. Nếu dùng bao cao su sẽ có mùi nhựa và tanh tanh

Bạn có từng quan hệ bằng miệng không, nếu không thì chiêu này chẳng thể nào áp dụng được cho bạn đâu, nhưng nếu có thì bạn cần tế nhị, tinh tế đôi chút, những chị em mới quan hệ xong rất nhạy cảm, thường không cho bạn mút liếm vùng kín đâu (vì sợ bị lộ đấy mà ha ha).

Nhưng nếu được thì bạn sẽ nhận thấy ngay mùi hôi của nhựa từ bao cao su, cái mùi này khó lẫn đi lắm, nhất là những cô nàng mua mấy loại kém chất lượng thì dễ nhận biết lắm, còn những cô nàng có tiền hoặc lắm chiêu trò thì họ sẽ không để lộ vụ này đâu, họ thà chấp nhận bỏ cả trăm nghìn ra mua 1 cái bao chất lượng không mùi để không bị lộ đấy ….

Yên tâm, không vương trên âm đạo thôi, nhưng vẫn có vương vấn mùi ở váy hoặc quần shọt nha, có mùi hết, chịu khó luyện mũi chút xíu để phát hiện khả nghi nhé, nên nhớ là dù làm cách nào, cũng phải âm thầm, thật âm thầm mà thu thập bằng chứng, vì một khi bạn để lộ ra nghi ngờ thì đảm bảo lần sau bạn cực kì khó phát hiện, người ta lau sạch dấu vết hết luôn đấy không chừa lại gì đâu.

4. Vợ ít cuồng nhiệt hơn, ít ra nước nhờn hơn

Bạn và vợ lâu ngày không yêu, thì cô sẽ cuồng nhiệt hơn mới đúng, nhưng đằng này lại khác, cuồng nhiệt bằng hành động nhưng lại ra ít nước nhờn hơn, khó đút vào hơn, hay thậm chí nó không được ma sát đúng cách nữa.

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Có một số trường hợp, họ giả điên ghê lắm, họ vẫn diễn tư thế bảo thủ khi quan hệ bình thường với bạn, đó là nằm dưới, bị động được ân ái, nhưng bạn yên tâm, dù diễn cở nào, thì lượng dịch nhờn âm đạo cũng chỉ có mức độ vừa phải thôi, nếu lúc này mà cô ấy cứ đòi phụ trợ bằng gel bôi trơn thì bạn nên đặt ra giả thuyết ngược lại nha.

5. Cô bé của vợ sẽ bớt nhạy cảm và không tích cực dạo đầu

Nếu là những ngày gần rụng trứng, mà cô ấy quan hệ xong lại tích cực đòi quan hệ với bạn thì dễ hiểu rồi, sợ đẻ con không phải của bạn, phải tìm lý do hợp lý hoá nhất có thể cho mình. Nhưng nếu ngược lại thì sao, tâm lý cô ấy sẽ rụt rè hơn, cũng chẳng mặn mà gì đâu mà để cho bạn quan hệ tiếp lần 2.

Bạn có để ý lúc chỉ yêu với bạn thì cô ấy phối hợp màn dạo đầu rất tích cực, mới hôn hít chút xíu, xờ đầu ngực chút là nước nhờn dưới vùng kín lai láng rồi không, nhưng lúc này bạn làm đủ trò luôn mới chỉ ra chút xíu nước, có thể là do cơ thể cô ấy đang mệt không nói đi, nhưng thường thì cô ấy chẳng bao giờ ngủ trước bạn khi mới yêu xong đâu, đằng này thì ngủ trước cả bạn ….

Phía trên là 12 cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong tương đối chính xác, được rút tỉa từ kinh nghiệm 39 năm cuộc đời của mình cùng những anh em bạn bè khác. Nên nhớ, tuyệt đối nên nhớ, chỉ khi nắm được bằng chứng 100% thì hãy lộ bài, còn không thì hãy cứ im ỉm, giả ngu và thu xếp công việc, con cái, tài sản với luật sư để hợp lý hoá hết mọi thứ.

Vì một khi đã vạch mặt thì rất khó quay trở lại tình cảm vợ chồng mặn mà hạnh phúc như lúc đầu đấy bạn ạ, cẩn thận nhé, chúc các bạn may mắn trong tình yêu và cuộc sống, xin cám ơn vì đã dành thời gian đọc bài chia sẻ của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Nuốt dịch của phụ nữ có sao không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *