9 Cách làm đàn ông sướng bằng Tay đỉnh của đỉnh chị em nên biết

Lưu ý, những cách làm đàn ông sướng bằng tay này được viết trên quan điểm của mình (là đàn ông), chính vì những cảm nhận thực sự này, nên mình sẽ đưa ra được cách nào thực sự phù hợp, cách nào không để chị em dễ dàng áp dụng nhất, tiện tay nhất mà có thể đưa bạn tình của mình sướng đến phát điên nhất. Hãy cùng vabuta tìm hiểu 9 cách làm đàn ông sướng bằng tay đỉnh của đỉnh ngay bên dưới nhé.

Tại sao nên làm tình bằng tay?

Chị em có từng nghĩ, tại sao hầu hết các cuộc ân ái đều kết thúc bằng tư thế truyền thống để người đàn ông nhìn được mặt chị em hay không? Trên quan điểm của đàn ông, khi nhìn vào nét mặt đê mê, sương sướng của người tình, sẽ giúp mình hưng phấn tột độ, cảm giác mình đang lèo lái cuộc chơi, mình sẽ thấy tự hào hơn khi người tình có nét mặt ấy và thoả mãn hơn rất nhiều đấy.

Nhưng khi mình hỏi lại bạn tình của mình thì họ không có được trải nghiệm như mình, tại sao vậy? Theo mình tìm hiểu thì nó nằm ở việc “làm chủ cuộc chơi”, chính vì chị em đang nằm ở thế bị động, được hưởng thụ, nên việc cảm nhận nó ít nhiều sẽ loãng hơn rất nhiều, không cảm nhận rõ ràng như đàn ông.

Thành ra làm tình bằng tay là cơ hội tuyệt hảo để chị em trải nghiệm cảm giác này, việc chị em làm chủ được cuộc chơi sẽ giúp mình có cơ hội trải nghiệm nét mặt hưng phấn, đê mê từ bạn tình trọn vẹn nhất, muốn hứng cho hứng, muốn hụt hẫn cho hụt hẫn, nói chung cảm giác rất tuyệt, chị em nên thử cho biết nha.

Tại sao nên làm tình bằng tay
Tại sao nên làm tình bằng tay

Nhận biết chàng lên đỉnh như thế nào?

Nhắc đến cách làm đàn ông sướng bằng tay thì không thể không nhắc đến cách làm phụ nữ sướng bằng tay, có qua có lại cả đấy cả nhà ạ, đây được coi là giai đoạn làm nóng người (hay còn gọi là dạo đầu), việc chàng hoặc nàng lên đỉnh sớm chừng nào khi chưa đút cậu bé vào cô bé, sẽ giúp cuộc yêu sau đó của đôi bên viên mãn hơn, tiết ra nhiều hóc môn gợi tình hơn cho bạn tình của mình đấy bạn ạ.

Nét mặt của đàn ông khi lên đỉnh được rất nhiều chị em phấn khích, cảm giác họ cắn chặt hàm răng lại, rít từng tiếng trong họng, mắt nhắm nghiền, mặt thì đỏ bừng, người thì căng cứng lên được xem là những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chị em nên cảm nhận nếu chị em yêu quý người bạn tình của mình dữ dội.

Nhưng nhớ nha, kỹ thuật làm đàn ông sướng bằng tay đỉnh cao là sướng nhưng không xuất tinh, chị em phải có nhấn, có nhá, có bắt thì phải có thả, phải kết hợp đan xen giữa được và mất thì mới làm chàng phát điên lên được, mà nhờ vậy mới giúp chàng hạ hoả bớt được, chứ không thì chàng ra luôn khúc này thì khổ lắm (vì có rất nhiều đàn ông ra xong là mất hứng làm tình ngay, không kịp chuyển qua tăng 2 đâu, chị em phải nắm bắt được sức khoẻ từ bạn tình của mình nữa).

Tóm lại, đỉnh cao nhất là bạn phải làm cho bạn tình nhắm mắt mơ màng, rít gào trong miệng liên tục nha. Quá trình này đòi hỏi bạn phải thực hành rất nhiều để nắm bắt chính xác nhất người bạn đời của mình đấy.

Nhận biết chàng lên đỉnh như thế nào
Nhận biết chàng lên đỉnh như thế nào

Phân loại cách làm đàn ông lên đỉnh

Việc phân loại cách làm đàn ông lên đỉnh như thế này sẽ giúp bạn rõ ràng đâu là màn dạo đầu và đâu là thực chất của cuộc yêu. Cũng không có quá nhiều phân loại đâu, dưới đây là 3 cách mà chị em chúng ta hay dùng nhất:

  • Cách làm đàn ông sướng bằng tay.
  • Cách làm đàn ông sướng bằng miệng.
  • Và cách làm đàn ông sướng khi cho vào cô bé.

Đối với chị em nào đang mang thai baby, để tránh động thai thì việc làm tình bằng tay hoặc bằng miệng là cứu cánh chị em buộc phải làm nếu muốn tránh mấy ông chồng đi ăn vụn bên ngoài do không kiềm chế nỗi.

Nhưng đối với chị em bình thường, thì đây được xem là màn dạo đầu không thể tuyệt vời hơn, tuỳ vào kỹ năng và độ chiều bạn tình của chị em cả. Có người thì chỉ thích làm đàn ông sướng bằng tay, có người thì chỉ thích làm bạn tình sướng bằng miệng, nhưng lời khuyên tuyệt vời nhất từ mình đó là hãy kết hợp cả 2.

Phân loại cách làm đàn ông lên đỉnh
Phân loại cách làm đàn ông lên đỉnh

Cách làm đàn ông sướng bằng tay

Đối với cách làm phụ nữ sướng bằng tay, anh em chỉ cần chú ý đến hột le của chị em là được, nhưng đối với cách làm đàn ông sướng bằng tay thì có rất nhiều kỹ thuật cần phải nắm và trải nghiệm thực tế, do đàn ông dễ lên đỉnh hơn chị em phụ nữ rất nhiều nhé, làm quá nhịp là tàn cuộc luôn đấy, không phải ai cũng như diễn viên phim người lớn đâu, làm được 2-3 lần trong 1 đêm nha các bạn.

1. Kéo lên xuống bao đầu quy thật nhanh

Dây thần kinh nhạy cảm của đàn ông hầu hết nằm ở đầu khấc của dương vậy, những dây thần kinh này có nhiệm vụ truyền tín hiệu “sung sướng” cho đàn ông, thành ra chỉ cần chuyển động tay đúng thôi là chị em đã chiếm chủ đạo đến 50% rồi đấy.

Việc bạn dùng cả bàn tay giữ phần đầu khấc, rồi kéo xuống thật nhanh sẽ tạo cảm giác hưng phấn xông thẳng lên não của đàn ông, kế đến là trồi lên thụt xuống sẽ giúp cánh đang ông cảm nhận được hơi nóng từ tay của bạn, nhờ đó bắt đầu làm họ thấy sướng và giao hoàn toàn việc điều khiển cuộc chơi cho bạn.

Nhưng nhớ là phải giữ đầu khấc, không nên giữ phần thân nha, phần này không kích thích họ lắm đâu, do dây thần kinh nhạy cảm nằm ở phần đầu khấc cả các bạn ạ (bạn nên chú ý phần này, không phải đàn ông nào của có thể dùng được cách này, có một số người bao quy đầu rất hẹp, do họ chưa cắt bao quy đầu nên hành động tuột nhanh bao quy đầu xuống như vậy sẽ mang lại kết quả ngược. Để chắc ăn nhất thì bạn nên tuột nhẹ nhàng xuống trước xem “ảnh” có thể tuột bao quy đầu xuống được không đã nhé).

Cách làm đàn ông sướng bằng tay
Cách làm đàn ông sướng bằng tay

2. Chạm vào cậu bé đã lột bao quy đầu

Nói thật nha, tôi là đàn ông, nhiều khi lấy tay đụng vào phần thịt bên dưới bao đầu quy là giật tay ra liền, nhưng cũng chính vì vậy, nó lại tạo cảm giác khoái cảm cực kì đặc biệt, kiểu kiểu như vừa ghét vừa thích vậy đó, cảm giác này nữ giới không cảm nhận được đâu, nhất là những bạn nữ nào viết chia sẻ về cách làm đàn ông sướng bằng tay thì càng không thể nào cảm nhận được cảm giác này.

Bạn hãy thử nghịch ngợm một chút, vạch đầu dương vật của bạn tình ra, rồi chạm nhẹ vào đầu khấc, sẽ thấy họ giật bắn người nhưng vẫn gồng lại vì qua cảm giác lạ là thấy run vì sướng chị em ạ, hãy thử vài ba lần rồi tiếp tục những cách khác nha, việc đan xen như thế này kích thích lên não bộ của họ dữ lắm, nhưng đồng thời giúp bạn tình của bạn kiềm chế lại cảm giác xuất tinh, nhờ đó cuộc yêu của 2 bạn sẽ khoái cảm hơn rất nhiều sau đó đấy.

3. Dùng độ nóng của lòng bàn tay để kích thích

Cơ bản thì tay của chị em đều mát lạnh, nhưng bạn cứ yên tâm đi, càng ma sát nhiều, lòng bàn tay của bạn sẽ toả ra một lượng nhiệt rất lớn, giúp kiềm chế cảm giác muốn xuất tinh lúc đầu của đàn ông, dần dần nhiệt lượng này sẽ được truyền qua cho bạn, nhờ đó đàn ông sẽ có cảm giác như được đút vào âm vật của bạn vậy.

Bạn nên xiết bàn tay vừa đủ chặt, cảm giác này không tồi đầu, nhiều khi còn xiết hơn cả cô bé của bạn nữa đấy, chính vì thế mà đàn ông thủ dâm vẫn cảm nhận được khoái cảm là vì vậy, độ ấm nóng là một phần giúp chàng lên đỉnh đấy chứ không chỉ riêng chất bôi trơn dưới âm đạo của bạn thôi đâu.

Độ nóng của bàn tay quyết định đàn ông sướng nhanh hay chậm
Độ nóng của bàn tay quyết định đàn ông sướng nhanh hay chậm

4. Nghịch 2 viên bi của chàng

Đừng để trống tay còn lại, 1 tay bạn đã sóc lọ giúp chàng, thì tay còn lại bạn nên miết lấy 2 viên tinh hoàn của chàng, nhớ là nhẹ nhàng thôi, vừa xoa bóp, vừa lăn lăn như trong phim mấy thai giám hay nghịch với 2 viên bi ấy, đảm bảo hiệu quả.

Bạn nào mạnh bạo nữa thì kết hợp dùng lưỡi để mút phần thân hoặc 2 viên bi nha, cực kì phấn kích luôn ấy các bạn ạ, việc này sẽ giúp chàng đạt khoái cảm nhưng không tới nỗi xuất tinh ra quá sớm, ngược, ngược lại giúp tinh trùng chậm ra hơn rất nhiều, mà dương vật sẽ cứng hơn nữa.

5. Tạo thành hình “OK” để sóc lọ

Thay vì dùng cả bàn tay, bạn hãy thử cách làm đàn ông sướng bằng tay với thủ thế như chữ “OK” đấy các bạn. RỒi đẩy xuống dần dần từ trên xuống dưới dương vật, tư thế này sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ sóc lọ cho chàng, thường ở động tác này thì nhiều chàng đã thấy run rẩy rồi đấy bạn ạ, tín hiệu tốt cả, cứ việc tiếp tục và quan sát nét mặt đê mê của chàng nha.

6. Dùng cả 2 tay để làm chàng sướng

Dành cho chị em nào gặp được người bạn tình có chiều dài dương vật hơn 13 cm là có thể áp dụng, còn ai nhỏ hơn thì thua, 1 tay đã nắm hết rồi thì còn chỗ đâu cho tay kia nắm …. Bí mật của việc dùng cả 2 tay sóc lọ cho chàng đó là tận dụng được thân nhiệt của 2 lòng bàn tay của bạn, giúp chàng thoải mái hơn, sướng hơn, nhưng chỉ làm chầm chậm, từng chút một để chàng nghỉ giữa chừng và hồi sức đấy các bạn.

Để làm chàng sướng bằng tay cần phải cân bằng tốc độ
Để làm chàng sướng bằng tay cần phải cân bằng tốc độ

7. Dùng nước bột để bôi trơn

Nhiều bạn gái có bản năng mách bảo là hãy dùng nước miếng để bôi trơn, như vậy sẽ giúp việc sóc lọ của chàng đỡ đau hơn, nhưng chắc các bạn cũng không biết rằng, khi người đàn ông nhìn thấy cảnh chị em mớm nước bột lên đầu khấc, cảnh ấy sẽ đọng lại trong tâm trí người đàn ông sâu và kích thích cỡ nào đâu, nó như khung cảnh chiếu chậm vậy đó, rất tuyệt diệu luôn ấy bạn ạ, thường đến giai đoạn này thì mình đã đê mê dữ lắm rồi, cắn răn rít và run bần bật là chuyện cực kì dễ dàng luôn ấy.

Chị em nào quan tâm đến cách quan hệ để có con trai thì càng không nên bỏ qua bí kíp làm tình bằng tay như thế này nha, việc càng làm chàng kiềm nén cảm giác xuất tinh, thì sẽ gia tăng tốc độ bắn ra của nhiễm sắc thể Y mạnh và nhanh bấy nhiêu, nhờ đó sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần tỉ lệ đậu con trai cho nhà mình đấy chị em ạ.

8. Đừng bỏ qua vùng xung quanh cậu bé

Tinh hoàn thì bạn hoàn toàn không thể tha rồi, nhưng bạn nên nhớ, những ngón tay nghịch ngợm của bạn khi tiếp xúc 2 bên bẹn, bụng dưới và lỗ đít của chàng sẽ làm chàng kích thích và run bật bật nhìn rất vui, không chỉ giúp chàng tỉnh táo lại, trấn áp tinh trùng giúp chàng, mà còn tạo tiền để cho chàng phê hơn rất niều.

9. Bá vương ngạnh thương cung

Chị em đã chủ động thì chủ động cho trót, hãy làm chuyện ân ái của 2 bạn thêm màu thêm sắc, thay vì toàn là chàng chủ động, bạn phải giữ vững tinh thần chủ động làm chàng đê mê và sung sướng, chứ bạn miễn cưỡng làm theo ý bạn tình bằng cách làm đàn ông sướng bàn tay thì chẳng đi tới đâu đâu.

Bật mí, bạn vừa làm vừa thì thầm vào tai chàng những câu chàng thích nghe nhất, giọng ngọt ngào nhất sẽ giúp hơi thở của chàng gấp gáp hơn, thở dốc liên hoàn đấy bạn ạ. Mình thì mình thích nhìn vẻ mặt chủ động của người yêu mình rất nhiều, cảm giác như nàng hoàn toàn là của mình, chỉ vì mình làm điều này vậy đấy, rất khoái cảm bạn ạ.

Tinh thần chủ động là bí kíp làm đàn ông sướng bằng tay
Tinh thần chủ động là bí kíp làm đàn ông sướng bằng tay

Lưu ý khi làm đàn ông sướng bằng tay

Trừ phi bạn đang mang bầu, cần giải toả căng thẳng cho người yêu bằng tay hoặc bằng miệng, do không thể cho vào cô bé vì dễ làm động thai. Còn không thì bạn tuyệt đối không nên làm chàng xuất tinh ngay ở bước này nha, dù chàng có phê hay đạt đến toàn bộ những điều dưới đây thì bạn cũng nhớ kiềm chế, câu dẫn và hạ nhiệt cho chàng, phải biết khi nào lên làm chàng thấy hưng phấn, khi nào thì chàng thấy mất mát, hụt hẫn nha (đảm bảo chiêm ngưỡng vẻ mặt này cực kì tuyệt vời đối với các chị em đấy):

  • Tuyệt đối không để chàng xuất tinh khi đang làm chàng sướng bằng tay.
  • Hãy làm cảm giác sướng này kéo dài, càng kéo dài, chàng càng điên loạn vì bạn bấy nhiều.
  • Hãy tập tăng nhịp độ sóc lọ cho chàng nhanh và chậm cân đối với nhau.
  • Khi hơi thở chàng dồn dập, rít thành tiếng hoặc nhắm mắt, là bạn cần phải canh chuẩn thời gian, đừng để chàng xuất tinh, sẽ tốn rất nhiều thời gian dạo đầu lại, mà vô tình thời gian này lại làm dịch nhờ dưới âm đạo của bạn khô đi hết rất khó khôi phục lại.
  • Người run lên bần bật, đi kèm hình ảnh cong lưng, ưỡn ngực và gồng cả người lên thì nên hạ hoả để tránh làm chàng xuất tinh.
  • Thời gian trung bình 8 phút là khoản thời gian vàng để làm chàng sướng bằng tay đấy các bạn.
  • Kết hợp giữa tay với miệng cùng lúc đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, nếu không sẽ rất khó canh chính xác cơn cực khoái của chàng.
Hãy trải nghiệm nét mặt khi làm đàn ông sướng bằng tay
Hãy trải nghiệm nét mặt khi làm đàn ông sướng bằng tay

Như vậy vabuta đã chia sẻ với bạn 9 cách làm đàn ông sướng bằng tay đỉnh của đỉnh, được trích ra từ cảm nhận và kinh nghiệm thực tế của người đàn ông. Mong rằng những thông tin này sẽ phần nào giúp chị em hiểu ra được mình còn thiếu xót ở điểm nào mà cải tiến kỹ thuật làm bạn tình phê bằng tay của mình nha, xin chào và hẹn gặp lại ở kì sau.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255